Máy chiếu Epson EB-2255U câú hình khủng cho sự kiện

Với nhu cầu trình chiếu cho sự kiện bạn cần một máy chiếu có cấu hình mạnh mẽ mới có thể đáp ứng được. Vậy hôm nay chung tôi xin giới thiệu đến các bạn một mẫu máy chiếu cấu hình khủng đáp ứng tốt cho nhu cầu trình chiếu sự kiện. Đó là Epson EB-2255U một máy chiếu đến từ Epson – thương hiệu máy chiếu nổi tiếng hiện nay trên toàn thế giới.

máy chiếu sự kiện

Những điểm nổi bật của Epson EB-2255U

Epson EB-2255U là dòng máy chiếu cao cấp đến từ thương hiệu Epson. Model này được trang bị một cấu hình khủng nhằm đáp ứng các nhu cầu trình chiếu cho không gian rộng và nhiều người tham dự. Vậy máy chiếu này mang đến thông số cấu hình như thế nào.

Epson EB-2255U Được trang bị công nghệ bóng chiếu 3LCD. Đây là công nghệ hiển thị hình ảnh tích hợp cho bóng chiếu hiện đại hàng đầu hiện nay. Đây cũng chính là công nghệ mà do Epson nghiên cứu và phát triển từ những năm 1980 đến nay. Hiện nay công nghệ này đang là một trong hai công nghệ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với các thương hiệu lớn lựa chọn áp dụng cho các sản phẩm của mình như Sony, Panasonic…

Một số thông số kỹ thuật chính như sau:

Cường độ sáng: 5000 Ansi lumen, đây là cường độ sáng lớn thuộc phân khúc các máy chiếu không gian rộng cho hội trường và sự kiện. Nó có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho phòng chiếu có sáng bởi ánh sáng tự nhiên cửa sổ hay bóng đèn chiếu sáng. Model này vẫn cho chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét và sáng rõ.

Độ tương phản: 15000:1 mang đến cho máy chiếu này một chất lượng hình ảnh sống động và chân thực hơn. Độ phân giải cao giúp máy chiếu cho ra hình ảnh có độ sâu trường ảnh hơn, khoảng tối – sáng trong hình thể hiện rõ hơn. Độ tương phản cao cũng giúp giảm hiện tượng mờ sương khi trình chiếu so với các máy chiếu độ tương phản thấp.

Độ phân giải cao: Với độ phân giải thực tế lên đến WUXGA (1920 x 1200) với tỷ lệ 16:10. Đây là độ phân giải cao hơn chuẩn Full HD 1080p vậy nên có thể cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Đáp ứng hầu hết các dữ liệu cho nhu cầu trình chiếu sự kiện hiện nay. Bạn có thể trình chiếu văn bản, slide, hình ảnh, video, bản vẽ kỹ thuật 2D-3D với hình ảnh chi tiết cao.

máy chiếu Epson EB-2255U

ngoài ra máy chiếu còn trang bị khả năng kết nối đa dạng: Với việc trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối hiện nay. Máy chiếu Epson EB-2255U được trang bị các công kết nối như HDMI, VGA int, VGA out, Svideo, Audio, MHL, USB…Với các thiết bị cấp nguồn dữ liệu như PC, laptop, Android box, K+, DVD…một cách dễ dàng. Ngoài ra máy chiếu này được trang bị cổng LAN RJ45 cho phép kết nối mạng LAN nội bộ. Các máy tính cùng LAN sẽ có thể trình chiếu trực tiếp luôn một cách dễ dàng. Tính năng phù hợp với thuyết trình, hội họp…

Độ bền và tuổi thọ bóng chiếu cao: Với công nghệ tiết kiệm điện năng Eco cho phép tối ưu khả năng trình chiếu phù hợp nhất. Tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000 giờ. Giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng lâu dài và tiết kiệm.

Tham khảo thêm các mã sảng phẩm khác của epson:

Bình luận

Bình luận của bạn