Máy chiếu Epson EB-2255U cho hội trường lớn

Bạn đang sở hữu hay quản lý một hội trường lớn, bạn đang muốn trang bị một máy chiếu cho hội trường lớn để trình chiếu và thuyết trình. Để đáp ứng một không gian trình chiếu lớn thì hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một máy chiếu công suất lớn cho hội trường là Epson EB-2255U. Vậy máy chiếu này mang đến những gì?

máy chiếu Epson EB-2255U

Máy chiếu Epson EB-2255U Thuyết trình cho hội trường lớn

Epson EB-2255U là dòng máy chiếu công suất lớn đến từ thương hiệu Epson. Đây là một trong những model được người dùng chú ý nhất cho hội trường hiện nay. Máy chiếu được trang bị cấu hình mạnh mẽ với công nghệ LCD hiện đại nhất được trang bị. Cường độ sáng 5000 ansi lumen cho khả năng trình chiếu sáng rõ hình ảnh trong phòng có sáng. Độ tương phản 15000:1 và độ phân giải thực là WUXGA (1920 x 1200px). Mang đến cho người dùng một chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

Khả năng kết nối đa dạng: Với việc trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối hiện nay. Máy chiếu Epson EB-2255U được trang bị các công kết nối như HDMI, VGA int, VGA out, Svideo, Audio, MHL, USB…Với các thiết bị cấp nguồn dữ liệu như PC, laptop, Android box, K+, DVD…một cách dễ dàng. Ngoài ra máy chiếu này được trang bị cổng LAN RJ45 cho phép kết nối mạng LAN nội bộ. Các máy tính cùng LAN sẽ có thể trình chiếu trực tiếp luôn một cách dễ dàng. Tính năng phù hợp với thuyết trình, hội họp…

Độ bền và tuổi thọ bóng chiếu cao: Với công nghệ tiết kiệm điện năng Eco cho phép tối ưu khả năng trình chiếu phù hợp nhất. Tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000 giờ. Giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng lâu dài và tiết kiệm.

Ngoài ra máy chiếu này còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như:

  • Chia đôi màn hình với 2 nguồn chiếu khác nhau trên cùng một màn hình,
  • Wireless: tích hợp Intel Wireless Display và tùy chọn ELPAP10 (Option mua thêm)
  • Loa âm thanh : 16W
  • Chiếu lệch góc: +/-30 độ (dọc, ngang)
  • Tự động chỉnh vuông hình ảnh khi để máy lệch góc
  • Multi-PC trình chiếu 4 thiết bị cùng lúc
  • Trình chiếu và quản lý máy chiếu thông qua mạng LAN
  • Hẹn lịch trình tắt/mở máy – trực tiếp trên máy chiếu
  • Tích hợp công nghệ trình chiếu không dây chất lượng cao WIDI

Bình luận

Bình luận của bạn