Máy chiếu Epson EB-2255U giải trí cực đỉnh

Epson EB-2255U phiên bản máy chiếu cấu hình khủng mang đến khả năng trình chiếu siêu đỉnh. Phù hợp cho hầu hết cho các nhu cầu kể cả giải trí. Bạn có thể giải trí gia đình, xây đựng phòng chiếu Phim Full HD, phòng giải trí đa phương tiện…Bạn sẽ được trải nghiệm không gian đầy màu sắc không khác gì đang ở một rạp chiếu phim chuyên nghiệp. Vậy máy chiếu này mang đến cho bạn những gì.

máy chiếu gia đình

Máy chiếu Epson EB-2255U giải trí phim ảnh cực đỉnh

Với một máy chiếu cho nhu cầu giải trí thì máy chiếu của bạn cần có một chất lượng hình ảnh hiện thị sắc nét. Vậy máy chiếu này có thể đáp ứng nhu cầu này không nhé.

Epson EB-2255U là một máy chiếu đến từ thương hiệu Epson, một trong những thương hiệu máy chiếu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Máy chiếu này được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ với chất lượng hình ảnh sắc nét. Vậy chúng ta cùng sơ lược về thông số máy chiếu này nhé.

Epson EB-2255U được trang bị bóng chiếu công nghệ 3LCD hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này được chính do Epson nghiên cứu và phát triển từ năm 1980 đến nay rất phát triển và đang đứng đầu những công nghệ được lựa chọn và áp dụng. Không chỉ Epson mà các thương hiệu khác rất lớn như Sony và Panasonic cũng lựa chọn.

Độ sáng: Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu với cường độ sáng lên đến 5000 ansi lumen. Với cường độ sáng naỳ bạn có thể trình chiếu hình ảnh trong một phòng chiếu rộng và có ảnh hưởng ánh sáng. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này cho nhu cầu giải trí rất tốt

Độ tương phản: Với tỷ lệ 15000:1 máy chiếu này có độ tương phản khá tốt để đáp ứng nhu cầu trình chiếu giải trí. Mang đến chất lượng hình ảnh sống động hơn. Độ tương phẩn cao sẽ giúp cho hình ảnh trình chiếu có khoảng sáng tối rõ hơn. Độ sâu trường ảnh được thể hiện rõ nét hơn, hiện tượng mờ sương khi trình chiếu không còn.

Độ phân giải: Với độ phân giải thực WUXGA (1920 x 1200) với tỷ lệ khung hình 16:10. Đây là độ phân giải cao hơn cả Full HD 1080P vậy nên chi tiết hình ảnh trình chiếu trên màn hình lớn rất chi tiết. Vậy nên bạn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh mà máy chiếu này cho ra trên màn chiếu. Bạn sẽ được trải nghiệm một không gian màn hình rộng và đầy màu sắc khi xem phim, thể thao, MV…

máy chiếu Epson EB-2255U 1

Ngoài cấu hình cao thì máy chiếu Epson EB-2255U còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối phổ biến hiện nay. Bạn có thể kết nối máy chiếu với các thiết bị đa phương tiện khác như PC, laptop, Android box, DVD, K+, HD-Play, Blu-ray…Thông qua các cổng kết nối như: HDMI, VGA, AV, USB, audio, RJ45…Rất tiện lợi và đa năng hơn trong sử dụng.

Tuổi thọ bóng chiếu cao: Với công nghệ tiết kiệm điện năng Eco cho phép tối ưu khả năng trình chiếu phù hợp nhất. Tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000 giờ. Giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng lâu dài và tiết kiệm.

Với một cấu hình cao, chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng kết nối đa năng, tuổi thọ bóng chiếu cao…Epson EB-2255U phù hợp đáp ứng các nhu cầu giải trí phim ảnh cho gia đình, xây dụng phòng chiếu phim, phòng giải trí đa phương tiện…Cho không gian vừa và rộng.

Bạn đang có như cầu về máy chiếu giải trí hãy liên hệ nay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. TECH360 sẽ giúp bạn lựa chọn được model phù hợp với nhu cầu, chất lượng và tiết kiệm nhất.

Liên hệ Tech360 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938.94.1111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938.94.1115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Đinh, Quận 1

Tham khảo thêm các mã sảng phẩm khác của epson:

Bình luận

Bình luận của bạn