Máy chiếu Epson EB-FH52 cho dạy học có tốt

Bạn đang có nhu cầu trình chiếu cho lớp học rộng và đang tìm kiếm một máy chiếu phù hợp. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một máy chiếu dạy học Epson EB-FH52 – Model máy chiếu chất lượng, cấu hình cao, đáp ứng cho nhu cầu trình chiếu giáo dục. Vậy máy chiếu này mang đến cho bạn những gì.

máy chiếu trường học

Máy chiếu dạy học Epson EB-FH52

Với máy chiếu cho lớp học, trường học…thường có nhiều các yêu cầu đặc biệt khác nhau như. Cấu hình mạnh mẽ, có thể trình chiếu trong phòng sáng, độ ồn thấp, độ bền cao, kết nối dễ dàng, các tính năng trình chiếu thuyết trình…Vậy máy chiếu Epson EB-FH52 có thể đáp ứng tốt nhu cầu này.

Máy chiếu Epson EB-FH52 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với công nghệ LCD do chính Epson nghiên cứu và phát triển. Công nghệ này là một trong 2 công nghệ hàng đầu hiện nay.  Máy chiếu này còn được trang bị cường độ sáng cao lên 4000 ansi lumen.

Với cường độ sáng này có thể trình chiếu với chất lượng hình ảnh sáng rõ trên màn hình lớn trong phòng chiếu có sáng như lớp học, giảng đường lớn. Độ tương phản cao 16000:1 cho khả năng mang đến hình ảnh sống động và chân thực. Mang độ sâu trường ảnh cao, khoảng tối và sáng ở hình ảnh hiển thị rõ nét hơn, không bị hiện tượng mờ sương. Độ phân giải thực lên đến Full HD 1080p mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết cao. Học sinh của bạn sẽ có thể nhìn thấy rõ nét hình ảnh cho du ngồi cuối lớp học.

MÁY CHIẾU EPSON EB-FH52

khả năng kết nối đa dạng: Máy chiếu Epson EB-FH52 được trang bị khá đầy đủ như HDMI, VGA, Svideo, USB, Audio…cho phép kết nối nhanh chóng với các thiết bị như PC, laptop, DVD, máy chiếu vật thể…

Tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 12000h cho khả năng sử dụng lâu dài và tiết kiệm. Bạn có thể sử dụng máy chiếu này trong nhiều năm mà không lo lắng về bảo trì bảo dưỡng bóng chiếu.

Máy chiếu Epson EB-FH52 và các điểm nổi bật:

  • Loa âm thanh: 16W. Kết nối không Wireless tùy chọn với USB ELPAP11 (mua thêm).
  • Chiếu lệch góc: +/-30 độ (dọc, ngang).
  • Chức năng tự khởi động (Auto Power On).
  • Tự động dò tìm tín hiệu đầu vào. Tự động chỉnh vuông hình ảnh.
  • Multi-PC trình chiếu 4 thiết bị cùng lúc. Trình chiếu hình ảnh từ USB.
  • Cổng USB-B (3 trong 1) trình chiếu hình ảnh, âm thanh.
  • Chức năng tạm dừng trình chiếu, tiết kiệm điện năng.

Epson EB-FH52 là dòng máy chiếu cấu hình cao phù hợp cho các nhu cầu trình chiếu lớp học, giảng đường lớn. Với chất lượng hình ảnh full HD sắc nét thì đảm bảo đáp ứng được nhu cầu trình chiếu dạy học từ trình chiếu văn bản, hình ảnh, video, bản vẽ kỹ thuật chi tiết 2D, 3D…rất tốt.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn