Máy chiếu Epson EB-FH52 thuyết trình cho văn phòng lớn

Thuyết trình cho văn phòng luôn là nhu cầu mà các công ty, tổ chức hiện nay đều cần đến. Một thiết bị trình chiếu hình ảnh lớn là điều mà bạn đang cần. Thay vì các màn hình Tivi nhỏ bé chỉ từ 40-50 inch. Thì một máy chiếu màn hình lớn như Epson EB-FH52 là điều cần thiết. Vậy máy chiếu văn phòng Epson EB-FH52 này mang đến khả năng gì cho thuyết trình.

máy chiếu văn phòng

Thuyết trình cho văn phòng lớn với Máy chiếu Epson EB-FH52

Bạn đang sở hữu một văn phòng, phòng họp lớn và đang tìm kiếm và trang bị một máy chiếu cho nhu cầu hội họp. Bạn đang tìm hiểu về các dòng máy chiếu văn phòng hiện nay. Hôm nay TECH360 giới thiệu đến bạn một dòng máy chiếu cho phòng họp chất lượng. Epson EB-FH52 là dòng máy chiếu mà chúng tôi muốn nói đến hôm nay.

Máy chiếu văn phòng này được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu trang bị công nghệ LCD. Bóng chiếu này cho cường độ sáng 4000 ansi lumen. Với cường độ sáng này có thể trình chiếu với chất lượng hình ảnh sáng rõ trên màn hình lớn trong phòng chiếu có sáng như văn phòng và phòng học. Độ tương phản cao 16000:1 cho khả năng mang đến hình ảnh sống động và chân thực. Mang độ sâu trường ảnh cao, khoảng tối và sáng ở hình ảnh hiển thị rõ nét hơn, không bị hiện tượng mờ sương. Độ phân giải thực lên đến Full HD 1080p mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết cao.

Xem chi tiết về sản phẩm Epson EB-FH52 tại link: https://maychieugiare.net/may-chieu-epson-eb-fh52

MÁY CHIẾU EPSON EB-FH52

khả năng kết nối đa dạng: Máy chiếu Epson EB-FH52 được trang bị khá đầy đủ như HDMI, VGA, Svideo, USB, Audio…cho phép kết nối nhanh chóng với các thiết bị như PC, laptop, DVD, máy chiếu vật thể…

Tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 12000h cho khả năng sử dụng lâu dài và tiết kiệm. Bạn có thể sử dụng máy chiếu này trong nhiều năm mà không lo lắng về bảo trì bảo dưỡng bóng chiếu.

Một số điểm nổi bật cho Epson EB-FH52

  • Loa âm thanh: 16W. Kết nối không Wireless tùy chọn với USB ELPAP11 (mua thêm).
  • Chiếu lệch góc: +/-30 độ (dọc, ngang).
  • Chức năng tự khởi động (Auto Power On).
  • Tự động dò tìm tín hiệu đầu vào. Tự động chỉnh vuông hình ảnh.
  • Multi-PC trình chiếu 4 thiết bị cùng lúc. Trình chiếu hình ảnh từ USB.
  • Cổng USB-B (3 trong 1) trình chiếu hình ảnh, âm thanh.
  • Chức năng tạm dừng trình chiếu, tiết kiệm điện năng.

Với nhu cầu cho trình chiếu văn phòng, phòng học thì máy chiếu Epson EB-FH52 là lựa chọn phù hợp. Với nhu cấu hình mạnh mẽ và giá thành hợp lý thì đây là lựa chọn mà bạn nên tham khảo cho nhu cầu trình chiếu của mình.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn