Máy chiếu giá rẻ của hãng Tyco dành cho người Việt

Tyco là một trong những thương hiệu của Mỹ có tiếng trong giới HD Home Cinema Theater với các dòng HD Player như Tyco T8, T8 Plus, I9, S6…. Và giờ đây với tiêu chí “Ngon, bổ, rẻ” thì hãng Tyco đã cho ra mắt dòng máy chiếu giá rẻ Tyco T7, YK20 thỏa mãn nhu cầu giải trí như ở rạp ngay tại nhà hay sử dụng làm công cụ hỗ trợ cho giảng dạy ở các trường học hoặc trình chiếu trong các buổi họp ở văn phòng… 

Máy chiếu giá rẻ, máy chiếu mini hát karaoke

May chieu gia re của hãng Tyco đều được sử dụng công nghệ LED cho chất lượng hình ảnh tươi sáng, đồng thời nâng cao hiệu năng sử dụng, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy chiếu bởi tuổi thọ của bóng đèn chiếu lên đến 20.000 giờ chiếu mới nhất hiện nay. Máy chiếu giá rẻ Tyco hỗ trợ nhiều cổng kết nối đa dạng như HDMI, VGA, AV, USB cho phép nó có thể kết nối dễ dàng với nhiều loại các thiết bị khác nhau như máy tính để bàn, laptop, HDTV, TV Analog,  Smart Box TV, đầu đĩa DVD, tín hiệu truyền hình số vệ tinh, camera, Digital TV Box, hệ thống loa rạp hát gia đình, HDD player, TV box Android, điện thoại thông minh, máy chơi game và nhiều hơn nữa.

máy chiếu giá rẻ tyco t7

Ngoài dòng máy chiếu giá rẻ thì hãng Tyco còn đưa ra thì trường dòng máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6, X7 đáp ứng nhu cầu di chuyển nhiều của người sử dụng. Với những ưu điểm và tính năng không khác so với dòng máy chiếu giá rẻ của hãng.

Cuối năm 2015 hãng vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu giá rẻ Tyco T7 và máy chiếu mini Tyco T6 version 2016 dành riêng cho thị trường Việt Nam với giao diện và sách hướng dẫn bằng Tiếng Việt rất thuận tiện cho người sử dụng.

Hướng dẫn chọn máy chiếu theo nhu cầu tại TECH360

Đặc biệt trên máy chiếu mini Tyco T6 version 2016 có tích hợp cổng kết nối trực tiếp truyền hình TV DVB-T cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp trên màn chiếu bằng chính chiếc máy chiếu này.

Còn máy chiếu giá rẻ Tyco T7 với chức năng kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh, máy tính bảng bằng cable MHL giúp bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu hình ảnh, video… lên màn chiếu hình ảnh rộng dễ dàng hơn bao giờ hết. Để kết nối không dây với máy chiếu, bạn có thể bổ sung thêm thiết bị EZcast cho chiếc may chieu của mình

máy chiếu giá rẻ tyco t7

Hiện tại giá của máy chiếu giá rẻ Tyco T7 là 5.290.000 đ và máy chiếu mini Tyco T6 version 2016 là 2.590.000đ

Liên hệ: TECH 360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội              Hotline: 043.944.7979 – 093.894.1111

Bình luận

Bình luận của bạn