Máy chiếu giá rẻ, máy chiếu mini hát karaoke

Máy chiếu giá rẻ cho quán karaoke hay một phòng hát karaoke gia đình với màn hình lớn, rộng rãi cho số lượng người hát lớn. Với màn hình lớn lựa chọn màn hình tivi Plasma hay LCD thì chi phí quá cao, lựa chọn máy chiếu chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều mà độ tương phản cũng như màu sắc cũng gần tương đương.

Máy chiếu giá rẻ, máy chiếu mini hát karaoke

Với khoảng 4 – 7 triệu bạn đã có ngay bộ máy chiếu đa dạng về chủng loại và mẫu mã với các loại may chieu gia remáy chiếu mini đáp ứng được hầu hết các nhu cầu trình chiếu như chiếu phim HD hoặc hát karaoke tại gia, chiếu bóng đá cho quán cafe, hát karaoke trong các quán hát, trình chiếu phục vụ học tập, hội họp văn phòng… Lựa chọn sử dụng máy chiếu trong kinh doanh Karaoke sẽ tăng doanh thu và khách hàng sẽ đông hơn vì máy chiếu có màn hình rộng.

Máy chiếu giá rẻ, máy chiếu mini hát karaoke

Xem thêm >>> Máy chiếu giá rẻ Tyco T7+

Máy chiếu hiện giờ có 3 công nghệ: DLP, LCD, LED, ( LED là dòng máy chiếu mini). Đa số những khách hàng chọn công nghệ DLP để dành cho giải trí gia đình.

Tuy máy chiếu giá rẻ nhưng chất lượng máy chiếu vẫn được đảm bảo. TECH360 cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao, bảo hành 12 tháng cho từng sản phẩm.

Xem thêm: Tư vấn máy chiếu xem bóng đá

TECH360 chuyên cung cấp, tư vấn và lắp đặt máy chiếu                                  Liên hệ: 093.894.1111  hoặc 043.944.7979

Bình luận

1 bình luận
Bình luận của bạn