Máy chiếu giá rẻ, máy chiếu mini hát karaoke

Máy chiếu giá rẻ cho quán karaoke hay một phòng hát karaoke gia đình với màn hình lớn, rộng rãi cho số lượng người hát lớn. Với màn hình lớn lựa chọn màn hình tivi Plasma hay LCD thì chi phí quá cao, lựa chọn máy chiếu chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều mà độ tương phản cũng như màu sắc cũng gần tương đương.

Máy chiếu giá rẻ, máy chiếu mini hát karaoke

Với khoảng 4 – 7 triệu bạn đã có ngay bộ máy chiếu giá rẻ đa dạng về chủng loại và mẫu mã, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu trình chiếu như chiếu phim HD hoặc hát karaoke tại gia, chiếu bóng đá cho quán cafe, hát karaoke trong các quán hát, trình chiếu phục vụ học tập, hội họp văn phòng… Lựa chọn sử dụng máy chiếu trong kinh doanh Karaoke sẽ tăng doanh thu và khách hàng sẽ đông hơn vì máy chiếu có màn hình rộng.

Xem thêm sản phẩm máy chiếu gia đình tại link: https://maychieugiare.net/may-chieu-gia-dinh

Máy chiếu hiện giờ có 3 công nghệ: DLP, LCD, LED, ( LED là dòng máy chiếu mini). Đa số những khách hàng chọn công nghệ DLP để dành cho giải trí gia đình.

Máy chiếu giá rẻ nhưng chất lượng máy chiếu vẫn được đảm bảo. TECH360 cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao, bảo hành 12 tháng cho từng sản phẩm.

Xem thêm:

Bình luận

1 bình luận
Bình luận của bạn