Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 đa kết nối

Tyco T7 là một trong những sản phẩm máy chiếu giá rẻ được săn đón nhất của nửa cuối năm 2015 bởi với cường độ sáng lên đến 3000 lumen, tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ, độ tương phản 2000:1 và điểm đặc biệt nữa khiến máy chiếu giá rẻ Tyco T7 được thị trường ưa chuộng với thiết kế đa cổng kết nối. 

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 đa kết nối

Nhà sản xuất mang đến cho thị trường một dòng máy chiếu giá rẻ có thể kết nối cùng lúc 5 thiết bị, bạn dễ dàng chuyển dữ liệu qua lại mà việc trình chiếu không bị gián đoạn như các dòng máy chiếu khác phải tắt máy trước khi kết nối với thiết bị khác.

1./ Cổng USB

Có 2 cổng USB 2.0 để bạn có thể kết nối với các thiết bị có chuẩn giao tiếp USB. Thiết kế này của hãng cũng giống như các hãng máy chiếu phổ biến khác.

2./ Cổng Analog

Với các thiết bị chuẩn kết nối cũ có zắc cắm hoa sen(3 màu) như amply, đầu DVD, dàn âm thanh…. thì việc kết nối với may chieu gia re Tyco T7 cũng đem đến cho bạn sự hài lòng. Cổng Analog được thiết kế với cổng kết nối: Audio in, Audio out, Component.

3./ Cổng HDMI

 Cổng kết nối HDMI đang được tích hơp trên nhiều thiết bị hiện đại hiện nay như TV, máy ảnh, đầu phát HD, đầu Android…. Với thiết kế là 2 cổng HDMI, bạn có thể kết nối cùng lúc được 2 thiết bị có chuẩn HDMI.

4./ Cổng VGA

Cổng kết nối này cũng được phổ biến trên các dòng máy chiếu khác. Chuẩn kết nối này cho phép bạn kết nối với các thiết bị có cổng VGA như Tivi, Laptop, máy tính để bàn….

5./ Cổng TV input

Cổng này được thiết kết đặc biệt dành riêng cho các dòng máy chiếu giá rẻ của Tyco giúp bạn có thể thưởng thức các chương trình truyền hình cáp trên máy chiếu thông qua cổng kết nối này. Với cổng kết nối máy chiếu có thể thay thế hoàn toàn chiếc Tivi màn hình lớn của bạn với chi phí cực rẻ.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 đa kết nối

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 với mức giá 5.290.000đ chính là chiếc máy chiếu tuyệt vời dành cho nhu cầu giải trí, chiếu phim cho mọi gia đình. Bạn sẽ rất khó có thể tìm được một chiếc máy chiếu nào khác có được chất lượng hình ảnh hoàn hảo như vậy.

Xem chi tiết sản phẩm máy chiếu Tyco T7 TẠI ĐÂY

Liên hệ: TECH360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội                       Hotline: 043.944.7979 – 093.894.1111

Bình luận

Bình luận của bạn