Máy chiếu giá rẻ Tyco T7+ trình chiếu cho quán café bóng đá

Ngày nay, các quán café đều trang bị cho không gian quán của mình một chiếc máy chiếu đáp ứng cho nhu cầu trình chiếu ca nhạc, phim ảnh, bóng đá,… Và tất nhiên, một yêu cầu quan trọng là phải giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, khi đó tìm kiếm một máy chiếu đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho quán nhưng có giá phải chăng là một việc quan trọng.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 trình chiếu cho quán café bóng đá

Tiêu chuẩn đầu tiên khi lựa chọn cấu hình cho một máy chiếu có thể trình chiếu cho quán café bóng đá là cường độ sáng của máy chiếu phải cao, tối thiểu phải từ 2000 ansi lumen trở lên để hình ảnh có thể được nhìn rõ trên màn chiếu trong điều kiện phòng luôn bật nhiều đèn chiếu sáng. Sau đó là máy chiếu phải hỗ trợ nhiều cổng kết nối, điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng trình chiếu từ nhiều thiết bị khác nhau thông qua máy chiếu lên màn chiếu. Chẳng hạn như kết nối với máy tính, điện thoại, đầu HD-Player, đầu Android Box, đầu truyền hình K+,… Chỉ có vậy, bạn mới đáp ứng được các nhu cầu nghe nhìn từ các khách hàng.

Một yếu tố quan trọng nữa của máy chiếu quán cafe bóng đá là máy chiếu phải bền, tuổi thọ bóng chiếu phải cao. Khi chọn được mẫu máy chiếu đáp ứng tiêu chí này, bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí bảo dưỡng máy chiếu, hạn chế việc phải tháo lắp máy chiếu mỗi khi xảy ra hỏng hóc hay phải thay bóng chiếu, bởi máy chiếu bóng đá cho quán cafe thường lắp cố định, tháo đi tháo lại rất mất thời gian. Ngoài ra, bạn hãy để ý thêm độ phân giải, độ tương phản cho máy chiếu, hai chỉ số này càng cao thì máy chiếu càng cho chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 trình chiếu cho quán café bóng đá

Trong bài viết này, TECH360 cũng gợi ý cho bạn mẫu máy chiếu giá rẻ Tyco T7 đáp ứng rất tốt cho mục đích trình chiếu cho quán café, quán hát karaoke. Máy chiếu Tyco T7 có giá khoảng 5 triệu nhưng có cấu hình rất mạnh mẽ, trang bị cường độ sáng lên tới 3000 ansi lumen nên có thể đáp ứng trình chiếu hình ảnh rõ nét trong quán café. Độ tương phản của máy chiếu Tyco T7 cũng lên tới 2000:1, độ phân giải thực 1280×800, hỗ trợ fullHD 1080p. Máy chiếu Tyco T7 có thể trình chiếu cho hai tỷ lệ khung hình phổ biến nhất hiện nay là 4:3 và 16:9. Kích thước hình ảnh trình chiếu có thể lên đến 150 inch. Tyco T7 xứng đáng là chiếc máy chiếu giá rẻ đáng mua nhất sử dụng cho quán café bóng đá. Bạn có thể xem chi tiết máy chiếu giá rẻ Tyco T7 plus tại link sau >>> https://maychieugiare.net/may-chieu-gia-re-tyco-t7-plus

Bình luận

Bình luận của bạn