Máy chiếu Hitachi tốt nhất dùng cho văn phòng

Hitachi đã rất quen thuộc với người dùng qua những model máy chiếu cao cấp, chất lượng rất đảm bảo dành cho nhiều đối tượng người dùng, trong đó có mẫu Hitachi ED-27X. Những ưu điểm dưới đây của mẫu máy chiếu này sẽ giúp bạn hiểu tại sao nên sử dụng nó.

Thiết kế hữu dụng

Không chỉ có dáng vẻ rất đẹp, gọn gàng dễ lắp đặt thì thiết kế của Hitachi ED-27X còn được đánh giá là rất tiện dụng để đặt trên bàn hoặc treo lên trần, lên tường. Đồng thời thiết kế của nó cũng được xem là hữu dụng bởi xung quanh có nhiều khe thoáng tản nhiệt giúp máy chiếu nhanh được làm mát, và ống kính thì được đặt nằm vào phía trong thân máy giúp nó được bảo về tốt hơn khỏi sự va đập bất khả kháng.

Trình chiếu sáng rõ

Một trong những điều kiện quan trọng nhất của các máy chiếu dành cho văn phòng là phải trình chiếu thật rõ nét, bất kể là trong phòng họp có nhiều đèn chiếu sáng công suất lớn. Máy chiếu Hitachi ED-27X với công nghệ 3LCD và có cường độ sáng cao tới 2700 lumens nên trình chiếu cho ra các khung hình rực rỡ, dễ nhìn, dễ đọc.

Chiếu văn bản rõ nét

Không chỉ chiếu rõ nét các loại định dạng văn bản như words, exel, powerpoint… mà Hitachi ED-27X còn đáp ứng rất nhiều các dữ liệu khác như video, hình ảnh, các loại bản vẽ, biểu đồ… giúp người thuyết trình luôn thể hiện được rõ các nội dung cũng như người xem hiểu được những vấn đề trao đổi trong cuộc họp.

Kết nối đơn giản

Với cổng VGA, người dùng dễ dàng kết nối máy chiếu Hitachi ED-27X với những máy tính để bàn hay laptop đời cũ. Với những laptop đời mới với cổng HDMI, chỉ cần cắm thêm cổng chuyển đổi HDMI – VGA là được.

Tuổi thọ bóng chiếu cao

Máy chiếu Hitachi ED-27X có một bóng chiếu với tuổi thọ rất cao, lên tới 10.000 giờ sử dụng (trong chế độ Eco). Điều này giúp cho người dùng không tốn nhiều chi phí để thay bóng cũng như đảm bảo cho máy chiếu luôn hoạt động được lâu dài.

Bình luận

Bình luận của bạn