Máy chiếu không dây

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu không dây chính hãng giá rẻ chất lượng phục vụ các nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, quán cafe bóng đá, nhà hàng, hội họp văn phòng, giảng dạy lớp học sự kiện…Rất tốt. Mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi không cần kết nối thêm dây cấp vướng víu và tốn kém. Các sản phẩm máy chiếu được TECH360 phân phối đều là hàng chính hãng được bảo hành chính hãng trên toàn quốc.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy chiếu Wifi dưới đây để biết thêm chi tiết và công nghệ và cấu hình từng máy chiếu được trang bị.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa. Hà Nội
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hiển thị 1–16 của 18 sản phẩm

Máy chiếu không dây chính hãng giá rẻ chất lượng hàng đầu

TECH360 chuyên phân phối các dòng máy chiếu chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người dùng hiện nay. Các sản phẩm đều là các model chất lượng mang đến khả năng trình chiếu và đáp ứng hầu hết các nhu cầu trình chiếu hiiện nay.

Máy chiếu không dây là những dòng máy chiếu được trang bị thêm tính nâng cao cấp. Giúp máy chiếu và thiết bị cấp nguồn trình chiếu có thể kết nối với nhau mạng LAN, Wifi, Bluetooth…Và cho phép truyền hình ảnh trình chiếu lên màn hình máy chiếu. Công nghệ không dây mang đến sự tiện ích và tiết kiệm cho người dùng khi không cần dùng dây cáp vẫn có thể trình chiếu hình ảnh săc nét lên màn chiếu.

Hiện có rất nhiều máy chiếu không dây được TECH360 phân phối từ các mẫu mini đến các mẫu máy chiếu cao cấp nhất.