Máy chiếu mini của Sony nhỏ nhất thế giới

Các nhà sản xuất máy chiếu thường vẫn hay tung ra thị trường những chiếc máy chiếu mini với kích thước ngày càng nhỏ gọn, nếu như bạn đã biết tới máy chiếu mini UNIC UC50 chỉ nhỏ bằng bao thuốc lá thì mẫu máy chiếu mới của Sony còn nhỏ hơn thế khá nhiều và được ghi nhận là máy chiếu mini nhỏ nhất thế giới thời điểm này.

Chiếc máy chiếu mini mới này của Sony có kích thước một cạnh chỉ dài khoảng gấp đôi một tấm danh thiếp, so với một chiếc bút thì chiều dài của nó còn ngắn hơn. Tổng thể tích của các máy chiếu chỉ khoảng 410 cm3.

Để có thể chế tạo ra chiếc máy chiếu bỏ túi có kích thước nhỏ bé đến như vậy thì hãng Sony đã phải sử dụng nguồn sáng RGB LED cho sản phẩm của mình, đồng thời trang bị thêm hai công nghệ độc quyền khác của hãng nhằm giảm kích thước sản phẩm.

Máy chiếu mini của Sony nhỏ nhất thế giới

Công nghệ thứ nhất là máy chiếu Sony đã kết hợp làm một 3 LCDS có thể truyền tải hiển thị và thêm một lăng kính để hội tụ nguồn sáng. Thứ hai là một giải pháp bí mật của Sony để giảm khoảng cách giữa các thiết bị hiển thị và đèn chiếu LEDs. Các nhà sản xuất của Sony đã phải sử dụng 14 LEDs với 4 màu đỏ, 4 màu xanh lam và 4 màu xanh lá để tạo ra hình ảnh tốt nhất.

Tuy nhiên trái ngược với kích thước nhỏ gọn thì giá bán của sản phẩm này lại không hề rẻ chút nào. Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm máy chiếu mini giá rẻ thì UNIC UC50 có vẻ là lựa chọn hợp lý hơn dành cho bạn. Giá bán của máy chiếu UNIC UC50 hiện tại được Tech360 hcm niêm yết là 3990K. Xem chi tiết sản phẩm máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC50 TẠI ĐÂY.

Bình luận

Bình luận của bạn