Máy chiếu mini Lazertouch – biến mọi mặt phẳng thành màn hình cảm ứng

Sản phẩm máy chiếu mini Lazertouch hiện đang gây được sự chú ý rất lớn trên trang web thu hút vốn cộng đồng nổi tiếng Indiegogo. Với máy chiếu này bạn có thể biến bất cứ bề mặt phẳng nào thành màn chiếu. Và đặc biệt bạn có thể tương tác trên hình ảnh chiếu với máy chiếu mini Lazertouch như một màn hình cảm ứng của tính bảng Android bằng bộ cảm biến laser được tích hợp trong máy.

 Máy chiếu mini Lazertouch - biến mọi mặt phẳng thành màn hình cảm ứng

Máy chiếu Lazertouch có thể trình chiếu ngay trên bề mặt bàn với kích thước lên đến 15-inch. Đi kèm với máy chiếu mini Lazertouch là một cây bút hồng ngoại để giúp người sử dụng có thể ghi chú ngay trên hình ảnh được trình chiếu.

 Máy chiếu mini Lazertouch - biến mọi mặt phẳng thành màn hình cảm ứng

Chiếc máy chiếu được trang bị bộ xử lý 4 nhân 1.2GHz, dung lượng RAM 2GB và có 32GB bộ nhớ trong. Lazertouch chạy trên nền hệ điều hành Android 4.4 và có dung lượng pin lên đến 13.600mAh bạn có thể sử dụng liên tục trong khoảng 2 tiếng rưỡi.

Bạn có thể tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời khi thưởng thức những bộ phim với kích thước trình chiếu lên đến 80-inch và với loa ngoài của máy chiếu cho âm thanh sống động. Máy chiếu mini Lazertouch được tích hợp sẵn tính năng kết nối Wi-Fi và Bluetooth giúp bạn có cài đặt thêm các ứng dụng và chia sẻ dữ liệu.

Để sở hữu chiếc máy chiếu mini Lazertouch với giá bán lẻ dự kiến sẽ là 650USD. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm này qua video sau:

IFrame

Bình luận

Bình luận của bạn