Máy chiếu mini TouchPico màn hình cảm ứng

Các loại máy chiếu mini đang dần phổ biến trên thị trường, hầu hết các sản phẩm hiện tại chỉ có khả năng trình chiếu thông thường mà chưa có chức năng tương tác với người dùng. Nhưng giờ đã có sản phẩm mới của hãng TouchJet mang lại một tính năng hoàn toàn mới và hữu dụng. Máy chiếu mini TouchPico mang lại khả năng tương tác cho các mặt phẳng chiếu.

Máy chiếu mini TouchPico màn hình cảm ứng

Kích cỡ của TouchPico tương đối nhỏ, nằm vừa một lòng bàn tay có thể chạy các ứng dụng Android và cho phép phóng hình ảnh cỡ 80 inch với độ phân giải 854×480 điểm ảnh. Với độ sáng tối đa 150 lumen, TouchPico có thể hoạt động trên nhiều môi trường sáng khác nhau, trên nhiều loại bề mặt và đi kèm với một bút cảm ứng đặc biệt.

Máy chiếu mini TouchPico màn hình cảm ứng

Chiếc bút cảm ứng này có một máy phát hồng ngoại. Tương ứng, trên máy chiếu có một camera hồng ngoại làm cho máy chiếu bắt được các chuyển động của bút ở phía trước máy chiếu mini này. Như vậy, khả năng này cho phép người dùng tương tác với các vật thể được chiếu trên màn như trên màn hình cảm ứng smartphone hay máy tính bảng.

Máy chiếu mini TouchPico màn hình cảm ứng

Không như các thiết bị tương tác khác, máy chiếu mini TouchPico hoạt động trên mọi mặt phẳng chiếu. So với thiết bị có tính năng tương tự như bảng tương tác cần một màn chiếu đặc biệt và đắt tiền hơn nhiều so với TouchPico. Một nhược điểm duy nhất của TouchPico so với bảng tương tác là góc chiếu. Bảng tương tác cho một góc phóng hình lớn hơn và khoảng cách phóng nhỏ hơn, do vậy người dùng có thể đứng trước màn chiếu mà không chặn mất hình.

Máy chiếu mini TouchPico màn hình cảm ứng

TouchPico được trang bị cổng HDMI và cổng xuất âm thanh, cũng như Wifi. Do vậy, TouchPico có thể hoạt động với Screencast của Android. Mức giá của máy chiếu mini TouchPico dưới 500 USD.

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn