Máy chiếu mini xách tay Flicks

Việc bạn muốn xem phim ngoài trời cùng bạn bè hay dã ngoại thì việc đầu tiên bạn sẽ nghĩ ngay đến sắm một em máy chiếu mini giá rẻ thay thế cho một chiếc máy chiếu thông thường phải đem 1 thiết bị trình chiếu ra ngoài sẽ cần 1 nguồn điện liên tục để hoạt động, như vậy sẽ không phải là giải pháp khả thi trong trường hợp này.

Điều đó đều có thể giải quyết 1 cách đơn giản với sản phẩm mang tên Flicks với mức giá khoảng 499USD. Flicks là 1 chiếc máy chiếu mini với loa tích hợp và điều đặc biệt đó là chúng có thể hoạt động mà không cần phải luôn được cắm điện bởi chúng có thể vận hành bằng pin tương tự như laptop.

Máy chiếu mini xách tay Flicks

Nói về tính năng thì điều đầu tiên gây ấn tượng ở sản phẩm này đó là thời gian sử dụng tương đối lâu. Pin có thể được sạc lại của Flicks có thể lên tới 4 tiếng trình chiếu liên tục, thời gian này là đủ để nhóm bạn của bạn xem hết 2 bộ phim. Còn nếu chỉ là nghe nhạc thì thiết bị này có thể “hát” liên tục 28 tiếng.

Máy chiếu mini xách tay Flicks có 1 cổng HDMI và 1 cổng USB sẽ giúp kết nối với rất nhiều thiết bị khác nhau từ điện thoại tới laptop hay là cả những thiết bị streaming video như Chromecast hay Roku. Những thiết bị phổ thông khác cũng kết nối đơn giản với Flicks thì bạn thoải mái đem những thước phim tới cho các bữa tiệc ngoài trời hay bất cứ đâu mà bạn muốn.

Flicks là 1 chiếc máy chiếu mini xách tay giá rẻ với loa tích hợp có thể hoạt động mà không cần phải cắm điện bởi chúng có thể vận hành bằng pin sạc như laptop.

Flicks là một sự kết hợp hài hòa giữa tivi và loa Bluetooth, đem tới cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng người thân và bạn bè. Với kích thước lớn nhất màn chiếu đạt được là 100 inch thì với máy chiếu mini Flicks không khó để bạn và gia đình, bạn bè có thể cùng nhau thưởng thức những đoạn video tự quay hay những bộ phim giải trí…….

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn