Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p phù hợp nhu cầu nào?

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p là dòng máy chiếu được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Nhiều người dùng đặt ra câu hỏi máy chiếu Xiaomi mini này sẽ phù hợp với những nhu cầu trình chiếu nào? Vậy hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về các nhu cầu mà máy chiếu này có thể đáp ứng được nhé.

Xiaomi Mijia Portable

Máy chiếu Xiaomi Mijia Portable còn được biết đến với tên gọi Xiaomi youth projector là một máy chiếu mini nhỏ gọn và và trọng lượng nhẹ. Với một máy chiếu nhỏ gọn nhu vậy thì nó sẽ đáp ứng các nhu cầu như thế nào. Chúng ta sẽ điểm qua một số thông tin về cấu hình máy chiếu này nhé.

Máy chiếu Xiaomi Mijia Portable được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ trong phân khúc máy chiếu mini. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED với công nghệ DLP tích hợp. Cho cường độ sáng 500 ansi lumen, độ phân giải nổi bật lên đến Full HD1080p. Máy chiếu mini này còn hỗ trợ HDR10 mang đến một chất lượng hiển thị sắc nét và sống động hơn.

Xiaomi Mijia Portable còn được trang bị hệ điều hành Android thông minh. Máy chiếu này mang đến cho người dùng khả năng trình chiếu online thông qua kết nối Internet thông qua Wifi. Bạn có thể xem phim online, đọc báo, xem truyền hình, xem youtube, chơi game…Rất tiện lợi.

Xiaomi Mijia Portable còn có khả năng kết nối với thiết bị khác tiện lợi. Máy chiếu mini xiaomi này được trang bị cả các cổng kết nối vật lý và khả năng kết nối không dây. Mang đến cho người dùng khả năng kết nối đa dạng và nhanh chóng.

Máy chiếu mini này còn có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đên 20000 giờ khi được trang bị bóng chiếu LED. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài.

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p

Xiaomi Mijia Portable phù hợp với những nhu cầu trình chiếu nào?

Với cấu hình và thiết kế như vậy thì máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable sẽ phù hợp với nhưng mục đích trình chiếu sau đây.

  • Giải trí gia đình: Bạn có thể lựa chọn máy chiếu này làm máy chiếu phim cho gia đình. Trình chiếu phim ảnh, ca nhạc, hát karaoke, xem bóng đá…
  • Hội họp văn phòng: với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể mang nó đến bất cứ nơi đâu và trình chiếu. phù hợp với văn phòng nhỏ và hạn chế được ánh sáng. trình chiếu cho các cuộc họp đột xuất, giới thiệu sản phẩm.
  • Dạy học: Với các lớp học vừa và nhỏ thì máy chiếu Xiaomi Mijia Portable cũng có thể đáp ứng được. Nhưng bạn cần hạn chế ánh sáng.
  • Du lịch: bạn có thể đem theo máy chiếu này đi du lịch bất cứ nơi đâu và trình chiếu nhưng gì mình thích.

Trên đây là những nhu cầu mà máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable có thể đáp ứng được. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu này cho nhu cầu của mình. Với phân khúc máy chiếu mini hơn 10 triệu đồng thì đây là một model có nhiều tính năng và công nghệ hiện đại được tích hợp.

 

Bình luận

Bình luận của bạn