Máy chiếu nào tốt nhất để kết nối không dây với điện thoại thông minh?

Việc dùng smartphone hàng ngày và phục vụ nó trong giải trí cũng như công việc giờ đây đã quá phổ biến. Bởi vậy nên việc kết nối không dây các thiết bị di động với máy chiếu cũng được thực hiện nhiều hơn. Đòi hỏi người dùng cần sử dụng một máy chiếu có chức năng kết nối không dây. Vậy đâu là máy chiếu không dây wifi bạn nên lựa chọn?

Trước đây, các máy chiếu thường tích hợp luôn khả năng kết nối không dây wireless hoặc có hỗ trợ HDMI không dây để kết nối với các laptop. Tuy nhiên việc kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng là khá khó khăn. Hiện tại có một số hãng máy chiếu có hỗ trơ thêm khả năng kết nối không dây với các thiết bị di động, kể cả smartphone nhưng các bước thiết lập là khá phức tạp.

Nhưng vài năm gần đây, tại thị trường trong nước xuất hiện một dòng máy chiếu mới, có tích hợp hệ điều hành android, nó không chỉ có khả năng kết nối internet mà còn có thể chia sẻ dữ liệu không dây với smartphone, máy tính bảng.

Máy chiếu android thông minh cho phép người dùng kết nối đơn giản với chỉ vài thao tác với điện thoại di động, tablet, laptop, thậm chí cả máy tính để bàn mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ dây cable kết nối nào, tất cả dữ liệu đều được truyền dẫn qua sóng wifi.

Xem video kết nối máy chiếu android với điện thoại di động:

Hiện đây là dòng máy chiếu đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu kết nối không dây của người dùng. Các mẫu máy chiếu android cũng khá đa dạng về mẫu mã, cấu hình và đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như dùng giải trí gia đình, dùng hội họp, dùng giảng dạy hay cho các quán café, nhà hàng…

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn