Máy chiếu Optoma đáp ứng cho các nhu cầu trình chiếu nào?

Máy chiếu Optoma được biết đến là thương hiệu máy chiếu nổi tiếng với nhiều dòng máy chiếu chất lượng. Thương hiệu này mang đến người dùng trên toàn thế giới rất nhiều dòng máy chiếu khác nhau. Vậy các dòng máy chiếu của thương hiệu Optoma sẽ đáp ứng các nhu cầu trình chiếu nào hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Máy chiếu Optoma WU336

Máy chiếu Optoma đáp ứng cho các nhu cầu trình chiếu nào hiện nay?

Optoma là thương hiệu máy chiếu đến từ Đài Loan và được sản xuất theo dây chuyền và chất lượng của Mỹ. Máy chiếu Optoma sử dụng hầu hết công nghệ bóng chiếu DLP của Texas hiện đại bậc nhất hiện nay. Bạn có thể biết đến những dòng máy chiếu Optoma về chất lương, cấu hình cao, giá rẻ ở mực phổ thông. Tuy nhiên hãng máy chiếu này còn có rất nhiều dòng máy chiếu để đáp ứng các nhu cầu trình chiếu khác nhau hiện nay từ giá rẻ bình dân đến cao cấp. Sau đây là những nhu cầu mà máy chiếu Optoma có thể đáp ứng được nhé.

Những nhu cầu mà máy chiếu Optoma đáp ứng:

  • Giải trí gia đình: Nhu cầu giải trí gia đình ngày càng tăng cao, Bạn có thể sử dụng máy chiếu để trình chiếu phim anh, nhạc, hát karaoke, phòng giải trí đa năng tại nhà…Nhu cầu này bạn có thể lựa chọn những dòng máy chiếu HD, Full HD, cao cấp hơn là 4K. Mức giá thành cũng tăng theo cấu hình độ phân giải từ thấp lên cao nhé.
  • Xây dựng phòng chiếu phim: Bạn có thể xây dựng phòng phim mini để phục vụ nhu cầu kinh doanh dịch vụ hiện nay. Những dòng máy chiếu Optoma cũng cung cấp khá tốt cho nhu cầu trình chiếu này.
  • Kinh doanh dịch vụ ăn uống: Nhưng dòng máy chiếu Optoma được ưu chuộng cho nhu cầu trình chiếu cho quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu, quán trà canh, trà đá vỉa hè…Với phân khúc tầm giá rẻ thì được rất ưa chuộng phận khúc 8-15 triệu. Các dòng máy chiếu được lựa chọn nhiều nhất là Optoma PS346, Optoma PX346.
  • Hội họp văn phòng: Các cuộc họp không thể thiếu máy chiếu để bạn trình bày được. Máy chiếu Optoma sẽ giúp bạn sẽ dàng thuyết trình, trình bày kế hoạch, tổng kết dự án, trình bày bản thiết kế…Bạn có thể lựa chọn những dòng máy chiếu từ giá rẻ độ phân giải SVGA đến Full HD cho từng nhu cầu họp hành khác nhau. Cùng với đó độ sáng sẽ được nâng lên cho từng không gian nhỏ hay rộng nhiều người tham dự cho phù hợp từng model và nhu cầu.
  • Giảng dạy trường học: Hiện nay hầu hết các trường học đều có sử dụng máy chiếu phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập. Giúp giảm thời gian viết bảng của giáo viên và hiểu quả giảng dạy và học tập được nâng cao hơn. Những dòng máy chiếu được lựa chọn nhiều cho nhu cầu này thuộc phân khúc giá rẻ phổ thông như Optoma PS346 và PX346.
  • Trình chiếu không gian lớn: Nhưng không gian lớn như hội trường, sự kiện cho các hội thảo, hội nghị, họp hành, giảng đường lớn…Thì bạn cần những dòng máy chiếu công suất lớn để đáp ứng. Optoma có các dòng máy chiếu có thể đáp ứng nhu cầu này. Bạn có thể lựa chọn những dòng máy chiếu của Optoma có cường độ sáng từ 45000 ansi lumen trở lên cùng với độ phân giải từ 12800x800px để phù hợp với nhu cầu và không gian của mình nhé.
  • Một số nhu cầu khác: Trình chiếu cho quán Bar, Bup, sân golf 3D, vẽ tranh tường…

Các dòng máy chiếu Optoma mang đến khả năng đáp ứng đa năng cho các nhu cầu khác nhau hiện nay. Các dòng máy chiếu thương hiệu này có cấu hình cao, bền bỉ nhưng lại có giá thành khá tốt so với các dòng máy chiếu thương hiệu lớn khác. Bạn đang tìm một máy chiếu cho nhu cầu riêng hay công việc của mình. Tham khảo ngay các dòng máy chiếu Optoma để lựa chọn được máy chiếu phù hợp với giá tốt nhất nhé.

  • TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa
  • TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Bình luận

Bình luận của bạn