Máy chiếu Optoma S341 dùng tốt nhất cho trường tiểu học

Một trong những mẫu máy chiếu tốt nhất sử dụng cho các lớp học trong trường tiểu học là Optoma S341. Đây là chiếc máy chiếu đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cho việc giảng dạy trong điều kiện trường tiểu học của nước ta.

Tổng hợp các dòng máy chiếu giá rẻ cho văn phòng

Hãy cùng maychieugiare.net tìm hiểu tại sao đây lại là chiếc máy chiếu giáo dục bạn nên chọn mua nhất vào thời điểm này.

Cường độ sáng cao

Máy chiếu Optoma S341 có cường độ sáng lên tới 3500 ansi lumens, điều này khiến nó có khả năng trình chiếu cực kỳ rõ nét trong điều kiện phòng học có nhiều ánh sáng của đèn tuýp cũng như ánh sáng ngoài trời như các lớp tiểu học. Cường độ sáng cao giúp hình ảnh trình chiếu sáng rõ, dễ nhìn, bảo vệ đôi mắt của các học sinh.

XEM THÊM: Máy chiếu giáo dục giá rẻ thương hiệu Optoma được hãng đưa ra thay thế cho model S341 có cường độ sáng cao lên đến 4000 ansi lumen TẠI ĐÂY.

Tỷ lệ tương phản lớn

Có tỷ lệ tương phản lên đến 22000:1, máy chiếu Optoma S341 hỗ trợ rất cao khả năng trình chiếu các kiểu dữ liệu văn bản bao gồm các bài giảng có nhiều chữ số, ký tự, hình ảnh thường gặp ở cấp độ tiểu học. Đồng thời cùng với công nghệ DLP thì Optoma S341 còn đáp ứng cao cho khả năng trình diễn video.

Kích thước khung hình lớn

Khả năng phóng hình của máy chiếu Optoma S341 lên tới 250 inch giúp cho nó có thể hiển thị các bài giảng trên một khung hình rộng, cho phép tất cả các học sinh đều có thể nhìn thấy chi tiết bài giảng dù ở khoảng cách xa từ cuối lớp.

>>Xem thêm các máy chiếu lớp học khác tại link: https://maychieugiare.net/top-7-may-chieu-truong-hoc-tot-nhat-cho-nam-hoc-2017

Màu sắc chân thực

Hỗ trợ tới hơn 1 tỷ màu sắc nên các khung hình hiển thị từ máy chiếu Optoma S341 được thể hiện rất chân thực, tự nhiên, giúp cho các thông tin truyền tải từ bài giảng được chính xác tới các học sinh.

Thân thiện với học sinh

Máy chiếu Optoma S341 có độ ồn nhỏ, nhiệt lượng tỏa ra ít nên không ảnh hưởng đến sự tập trung của học sinh lên bài giảng. Đồng thời máy còn có chất lượng bóng hình rất tốt, hạn chế tối đa sự suy hao trong quá trình sử dụng, đảm bảo cho các khung hình luôn được thể hiện tốt nhất.

Ngoài ra, mẫu máy chiếu S341 còn có mức giá rất phải chăng, bạn có thể xem ngay và đặt mua online ở dưới. Liên hệ TECH360 theo số hotline 0938941111 – 0938941115 để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn