Máy chiếu Optoma SA520 cho quán cafe bóng đá vừa và nhỏ

Máy chiếu Optoma SA520 cho quán cafe bóng đá vừa và nhỏ? Tại Sao nên chọn máy chiếu Optoma SA520 cho quán cafe bóng đá? Để tìm câu trả lời thích hợp nhất cho những câu hỏi này. Hãy cùng đọc bài chia sẻ dưới đây của Tech360.

máy chiếu cafe bóng đá

Tại Sao nên chọn máy chiếu Optoma SA520 cho quán cafe bóng đá

Máy chiếu Optoma SA520 là dòng máy chiếu phổ thông được người dùng lựa chọn và có đánh giá cao. Máy chiếu này đáp ứng tốt các nhu cầu máy chiếu lớp học, máy chiếu quán cafe, văn phòng, nhà hàng…Vậy máy chiếu này mang đến cho người dùng những gì?

Optoma SA520 được trang bị một cấu hình mạnh mẽ. Với con chip hiển thị hình ảnh DMD của công nghệ DLP. Công nghệ này cho khả năng trình chiếu với cường độ sáng cao 4000 ansi lumen, độ tương phản 25,000:1 và độ phân giải SVGA (800 x 600). Mang đến cho máy chiếu này một chất lượng hình ảnh sắc nét. Ngoài ra, máy chiếu này còn được hỗ trợ giải màu lên đến 1.07 tỷ màu. cho khả năng tái tạo màu sắc hình ảnh trung thực và sống động hơn.

https://maychieugiare.net/may-chieu-optoma-x341

Máy chiếu optoma này còn được trang bị các cổng kết nối phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể kết nối máy chiếu này với các thiết bị đa phương tiện khác. Như PC, Laptop, DVD, Android Box, K+, truyền hình số thông qua các cổng như: HDMI, VGA, AV, USB, Audio dễ dàng. Bạn có thể trình chiếu dữ liệu của mình nhanh chóng tư nhiều nguồn khác nhau.

Optoma SA520 cũng mang đến cho người dùng một thời lượng sử dụng dài với tuổi thọ bóng chiếu dài. Máy chiếu này được trang bị công nghệ Eco cho khả năng tối ưu và tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 70%. Công nghệ này giúp kéo dài bóng chiếu lên đến 15000h trình chiếu. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài và tiết kiệm.

Với nhu cầu trình chiếu quán cafe bóng đá thì Optoma SA520 sẽ đáp ứng đầy đủ và cho chất lượng hình ảnh tốt. Bạn có thể trình chiếu cho màn chiếu từ 80 inch đến dưới 150 inch. Nhưng để có chất lượng hình ảnh tốt nhất thì thường được sử dụng nhiều với màn 100 inch.

Với máy chiếu bóng đá Optoma SA520 sẽ cho một trải nghiệm hình ảnh tốt nhất cho bạn thưởng thức một trận cầu mãn nhãn. Nó cũng giúp quán cafe của bạn thu hút hơn khách hàng đến quán vừa thưởng thức cafe và xem bóng đá….Quán sẽ tăng doanh thu và mở rông quy mô hơn.

Bạn đang tìm hiểu về máy chiếu giá rẻ Optoma SA520. Hãy đến ngay với TECH360 để được trải nghiệm trực tiếp ngoại hình và chất lượng hình ảnh trình chiếu thực tế. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí, hiện TECH360 đang phân phối khá nhiều mẫu máy chiếu giá rẻ cho quán cafe bóng đá hiện nay.

Bình luận

Bình luận của bạn