Máy chiếu Optoma XA510 cho Văn phòng – Phòng họp

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cho Văn phòng hay phòng họp của mình để phục vụ nhu cầu trình thuyết trình hay hội họp. Vậy một máy chiếu nào phù họp cho nhu cầu văn phòng với kích thước vừa và nhỏ. Hôm nay chúng tối sẽ giới thiệu đến bạn model máy chiếu văn phòng giá rẻ đáng mua nhất. Optoma XA510 là máy chiếu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Vậy máy chiếu này mang đến cho người dùng nhu cầu này những gì?

máy chiếu văn phòng

Máy chiếu Optoma XA510 cho Văn phòng – Phòng họp

Máy chiếu cho văn phòng hay phòng họp là thiết bị không thể thiếu cho các công ty, văn phòng, tổ chức…Mang đến một hình ảnh sắc nét trên một màn hình lớn hơn 100 inch. Giúp bạn có một buổi thuyết trình, giới thiệu sản phẩm, trình bày bản thiết kế, hội họp thường nhiên, tổng kết cuối tháng, cuối quý hay năm…Nhanh chóng và dễ dàng.

Máy chiếu Optoma XA510 được biết đến là dòng máy chiếu dành cho nhu cầu trình chiếu phổ thông phổ biến nhất hiện nay. Model này ra đời nhằm thay thế cho model làm mưa làm gió phân khúc dưới 10 triệu trước đó là Optoma X341. Với khả năng đáp ứng trình chiếu cho các nhu cầu phổ thông với không gian vừa và nhỏ cũng như có sáng. Vậy máy chiếu này được trang bị những gì?

Optoma XA510 được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với con chip hiển thị hình ảnh DMD của công nghệ DLP. Công nghệ này cho khả năng trình chiếu với cường độ sáng cao 3600 ansi lumen, độ tương phản 22.000:1 và độ phân giải XGA(1024x768px). Mang đến cho máy chiếu giá rẻ này một chất lượng hình ảnh sắc nét. Ngoài ra máy chiếu này còn được hỗ trợ giải màu lên đến 1.07 tỷ màu cho khả năng tái tạo màu sắc hình ảnh trung thực và sống động hơn.

https://maychieugiare.net/may-chieu-optoma-x341

Ngoài ra máy chiếu optoma này còn được trang bị các cổng kết nối phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể kết nối máy chiếu này với các thiết bị đa phương tiện khác như: PC, Laptop, DVD, Android Box, USB…thông qua các cổng như HDMI, VGA, AV, USB, Audio….Một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể trình chiếu dữ liệu của mình nhanh chóng tư nhiều nguồn khác nhau.

Optoma XA510 cũng mang đến cho người dùng một thời lượng sử dụng dài với tuổi thọ bóng chiếu dài. Máy chiếu này được trang bị công nghệ Eco cho khả năng tối ưu và tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 70%. Công nghệ này giúp kéo dài bóng chiếu lên đến 15000h trình chiếu. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài và tiết kiệm.

Với nhu cầu trình chiếu cho văn phòng hay phòng họp thì Optoma XA510 mang đến khả năng trình chiếu tốt. Bạn có thể trình chiếu văn bản, hình ảnh, video, Slide, bản vẽ 2D….Trên một màn hình lớn từ 80 đến dưới 150 inch để có chất lượng hình ảnh đẹp nhất. Với một cấu hình cao cho chất lượng hình ảnh đẹp nhưng lại có giá rất hợp lý dưới 10 triệu đồng thì bạn đã sở hữu được máy chiếu này rồi. Bạn có thể tham khảo máy chiếu này tại TECH360 để được tư vấn miễn phí lựa chọn máy chiếu phù hợp.

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí :

Hà Nội: 0938.94.1111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938.94.1115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn