Máy chiếu Panasonic

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu Panasonic chính hãng chất lượng giá rẻ đáp ứng các nhu cầu trình chiếu từ phổ thông đến cao cấp với nhiều ưu đãi khuyến mãi khi mua hàng. Các dòng máy chiếu đều là sản phẩm mới 100% đầy đủ phụ kiện và được bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Panasonic là một thương hiệu không cần xa lạ với người dùng công nghệ trên toàn thế giới. Đây là một tập đoàn lớn chuyên về các sản phẩm điện tử. Máy chiếu cũng là một phần được hãng này chú trọng. Với các sản phẩm chất lượng đến với thị trường trên toàn thế giới. Máy chiếu Panasonic luôn khẳng định vị trí hàng đầu hiện nay.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TP.HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TP.HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Hiển thị 1–16 của 19 sản phẩm

Máy chiếu Panasonic chất lượng cao, chính hãng tại Tech360

Máy chiếu Panasonic khẳng định mình là một ông lớn trên thị trường máy chiếu của thế giới. Với rất nhiều model tới tay người dùng và sự hài lòng của người dùng trên toàn thế giới về những sản phẩm mà hãng này mang đến. Các dòng máy chiếu của hãng Panasonic có cấu hình cao, chất lượng hình ảnh sắc nét, đáp ứng nhu cầu trình chiếu ở bất cứ môi trường phòng chiếu này.

Các dòng máy chiếu Panasonic phục vụ các nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, thuyết trình văn phòng, dạy học trường học, trình chiếu hội trường, giảng đường lớn, doanh nghiệp, rạp chiếu phim…Trình chiếu tốt cho hầu hết các không gian và môi trường trình chiếu hiện nay. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ trên màn hình lớn. Hiện các dòng máy chiếu Panasonic đang được TECH360 phân phối chính hãng. :