Máy chiếu Panasonic PT-LB385 cho lớp học tốt nhất

Máy chiếu Panasonic PT-LB385 cho lớp học tốt nhất hiện nay. Đáp ứng trình chiếu lớp học vừa và rộng với chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Giúp giáo viên thuận tiện hơn trong giảng dạy và học sinh dễ dàng tiếp thu hơn.

máy chiếu panasonic PT-LB385

Tại sao nói Máy chiếu Panasonic PT-LB385 cho lớp học là phù hợp nhất.

PT-LB385 là model đến từ thương hiệu máy chiếu Panasonic nổi tiếng với chất lượng sản phẩm cao và độ bền bỉ. Các sản phẩm máy chiếu đến từ thương hiệu này đều được người dùng trên khắp thế giới đánh giá cao. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động hơn. Những điểm bạn sẽ chọn máy chiếu này cho như cầu trình chiếu dạy học.

Đến từ thương hiệu lớn: máy chiếu Panasonic là một thương hiệu lớn, được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao. Cũng là một trong ba thương hiệu máy chiếu đang đứng đầu hiện nay.

Công nghệ hiện đại: Máy chiếu Panasonic PT-LB385 được trang bị công nghệ 3LCD. Đây là công nghệ hiển thị hình ảnh hiện đại và được lựa chọn cho các máy chiếu bậc nhất hiện nay. Công nghệ này được hãng Epson nghiên cứu và triển khải qua 4 thập kỷ thì nay nó đang rất phát triển và không ngừng nâng cấp.

máy chiếu panasonic PT-LB385

Cấu hình mạnh mẽ: Nếu bạn đang cần một máy chiếu có thể đáp ứng nhu cầu không gian sáng như lớp học. Thì Panasonic PT-LB385 sẽ đáp ứng rất tốt. Máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với cường độ sáng lên đến 3800 ansi lumen mang đến khả năng trình chiếu rõ nét trong phòng có sáng. Độ tương phản 16000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực XGA(1024×768). Cho khả năng trình chiếu sắc nét và sống động, hình ảnh chi tiết trên khung hình lớn.

Khả năng kết nối đa dạng và nhanh chóng: Bạn có thể kết nối với PC, laptop, Android box, K+, DVD, USB…Thông qua các cổng kết nối như HDMI, VGA, Video, USB, Audio…Mang đến cho bạn khả năng trình chiếu đa dạng với nhiều nguồn cấp khác nhau.

máy chiếu panasonic PT-LB385

Độ bên cao: Đến từ một thương hiệu lớn thì máy chiếu Panasonic PT-LB385 cũng có độ hoàn thiện rất cao và các linh kiện đều rất chất lượng. Điều này mang đến cho người dùng một tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 20000 giờ trình chiếu. phù hợp với nhu cầu dạy học liên tục và hời gian dài.

Hoạt động ổn định: Máy chiếu chính hãng Panasonic PT-LB385 được đánh giá là hoạt động ổn định kể cả khi trình chiếu tần suất cao. Máy chiếu được trang bị hệ thống tản nhiệt hiện đại cùng luồn khí đi vào làm mát và đi ra hợp lý khiến bóng chiếu luôn ở nhiệt động thích hợp. Giúp máy chiếu có thể trình chiếu liên tục nhiều giờ liền mà không bị quá nhiệt và có hiện tượng bị lang lắc, chuyển màu. Tăng tuổi thọ cho bóng chiếu và các linh kiện bên trong.

Ngoài ra máy chiếu Panasonic PT-LB385 còn được trang bị nhiều công nghệ và tính năng vượt trội như. Độ ồn thấp, hoạt động êm ái, tính năng tắt nguồn trực tiếp không cần chờ. Loa tích hợp 2W cho âm thanh lớn, Thay đổi logo khi khởi động, chế độ bảng đen, dễ dàng thay thế bóng đèn.

Panasonic PT-LB385 sẽ làm tốt công việc trình chiếu dạy học. Bạn có thể yên tâm sử hữu máy chiếu lớp học này cho nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm sang các thương hiệu khác: Viewsonic, Epson, Optoma

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Bình luận

Bình luận của bạn