Máy chiếu Panasonic PT-LB385 cho văn phòng, phòng họp vừa và nhỏ

Panasonic PT-LB385 được xem là mẫu máy chiếu cho văn phòng và phòng họp đáng lựa chọn nhất hiện nay. Tại sao máy chiếu này lại được người dùng tin tưởng và lựa chọn cho các nhu cầu của mình. Vậy máy chiếu này mang đến cho người dùng những gì?

máy chiếu văn phòng

Panasonic PT-LB385 phù hợp với nhu cầu trình chiếu văn phòng

Panasonic PT-LB385 là một model đến từ thương hiệu máy chiếu Panasonic nổi tiếng. Đây là một trong 3 thương hiệu máy chiếu Top đầu hiện nay. Được người dùng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn các sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản này.

máy chiếu panasonic PT-LB385

Panasonic PT-LB385 có thiết kế khá gọn gàng và tinh tế với tổng thế là hình khối vuông vắn được phủ sơn trắng cao cấp. Cùng với đó là cấu hình trang bị rất mạnh mẽ trong phân khúc máy chiếu phổ thông tâm trùng nay. Khi được trang bị công nghệ 3LCD lên bóng chiếu. Đây là công nghệ hiện thị hình ảnh hiện đại và là 1 trong 2 công nghệ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Cùng với đó là cường độ sáng lên đến 3800 ansi lumen, độ tương phản 16000:1 cùng độ phân giải là XGA. cho khả năng trình chiếu sáng rõ và chi tiết trên một khung hình lớn. Khả năng trinh chiếu tốt trong phòng chiếu có sáng như văn phòng hay phòng họp dưới 50 m² là rất tốt.

Máy chiếu Panasonic PT-LB385 còn mang đến khả năng kết nối nhanh chóng với các thiết bị khác. Mang đến khả năng kết nối nhanh với PC, laptop, Android box, DVD, HD-Play, K+…Mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra máy chiếu văn phòng này còn được trang bị cổng RJ45 cho phép máy chiếu kết nối với mạng LAN nội bộ và cho phép máy tính cùng mạng có thể trình chiếu hình ảnh lên máy chiếu.

máy chiếu panasonic PT-LB385

Model này còn được trang nhiều công nghệ hiện đại khác như công nghệ Eco. Công nghệ này giúp máy chiếu có thẻ giảm 70% điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 20000 giờ. Để làm được điều đó công nghệ này đã tự động tối ưu các cài đặt trình chiếu sao cho phù hợp nhất với các nguồn dữ liệu vào và tắt bóng chiếu khi nhận ra không có tín hiệu đầu vào nào.

Khả năng trình chiếu tốt trong các môi trường phòng chiếu có sáng như phòng họp và văn phòng. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu Panasonic PT-LB385 cho văn phòng có không gian vừa. Cho bạn khả năng trình chiếu sắc nét hình ảnh chi tiết khi bạn ngồi bất cứ vị trí nào trong phòng chiếu.

Với Panasonic PT-LB385 bạn có thể thuyết trình, trình bày kế hoạch dự án, giới thiệu sản phẩm, bảo cáo hàng tuần, trình chiếu đồ thị, video, hình ảnh, bản vẽ,…một các rõ nét. Với một sản phẩm đến từ thương hiệu Panasonic thì bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

>>> Xem nhiều hơn: Máy chiếu Panasonic

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TP.HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TP.HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Bình luận

Bình luận của bạn