Máy chiếu siêu mỏng với thiết kế đèn chiếu không thủy ngân của Casio

CASIO là một thương hiệu của Nhật Bản nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử, công nghệ cao như đồng hồ Casio, máy tính Casio, nhạc cụ … và gần đây là dòng sản phẩm máy chiếu sử dụng công nghệ Laser & LED tuổi thọ sử dụng lên tới 20.000 giờ với thiết kế siêu mỏng và đèn chiếu không thủy ngân độc đáo và an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, nhiều tính năng kết nối không dây thông minh, hiện đại.

Máy chiếu siêu mỏng với thiết kế đèn chiếu không thủy ngân của Casio

7 mẫu sản phẩm máy chiếu phim của Casio model của Green Slim XJ-A257, A247, A147 và model Standard, XJ-M256, M246, M156 và M146  cùng với các tính năng tương thích với các thiết bị thông minh (máy tính bảng, smartphone). Khi sử dụng một thiết bị thông minh với ứng dụng đa chức năng C-Assist từ Casio, người thuyết trình không cần phải đứng gần máy chiếu hay máy tính, mà có thể di chuyển thoải mái trong phòng trong khi thuyết trình. Máy chiếu Casio có độ phân giải 1280 x 800 pixel, độ sáng từ 2.500 Lumes đến 3.000 Lumes cho hình ảnh trình chiếu sắc nét.

Ngoài những cổng kết nối cơ bản thường có ở may chieu thì model Green Slim còn có thêm cổng USB giúp người dùng kết nối trực tiếp với máy tính.

Các dòng máy chiếu của Casio thuận lợi cho việc di chuyển do chỉ cân nặng 2.3kg và dày 43mm và đã được bán trên thị trường với mức giá từ 1.499 cho tới 1.799 USD.

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn