Máy chiếu Sony cũ chất lượng giá rẻ uy tín – 0938.94.1111

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu Sony cũ chất lượng, giá thành rẻ, đảm bảo và y tín nhất hiện nay. Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cũ Sony cho nhu cầu trình chiếu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu đươc một máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu và tiết kiệm chi phí nhất. Liên hệ 0938.94.1111 để được tư vấn miễn phí.máy chiếu cũ sony

Bạn là fan của thương hiệu SONY nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng được biết đến trên toàn cầu hiện nay. Đây là thương hiệu sản xuất đồ điển tử công nghệ nổi tiếng về chất lượng và sự bền bị và nhiều công nghệ độc quyền được trang bị. Máy chiếu cũng vậy, cũng được trang bị những công nghệ mới nhất hiện nay. Vậy nên một máy chiếu Sony vẫn thu hút được người dùng hơn các thương hiệu. Máy chiếu thương hiệu này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và cường độ sáng cao phù hợp với nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau.

Bạn đang có ý định tìm kiếm một máy chiếu Sony cho nhu cầu trình chiếu của mình. Tuy nhiên với khả năng kinh tế không cho phép nên máy chiếu cũ là phương án tốt nhất hiện nay thay thế. Máy chiếu cũ không chi mang đến một hình ảnh trình chiếu chất lượng mà còn tiết kiệm một khoản chi phí đang kể. Điều bạn cần bây giờ là tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp máy chiếu cũ Sony uy tín hiện nay.

Tech360 là một trong những đơn vị được người dùng đánh giá cao và lựa chọn là địa chỉ uy tín và bảo đảm chất lượng. Máy chiếu Sony cũ được bán từ Tech360 là những thiết bị có chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt đầu vào trước khi bán ra thị trường. Ngoài ra máy chiếu còn được hưởng chế độ bảo hành sau khi mua hàng nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

khi bạn lựa chọn máy chiếu cũ của Tech360 ngoài việc được đón tiếp nhiệt tình và tư vấn chính xác thì bạn còn được nhận nhiều ưu đãi khác bao gồm như:

  • Máy chiếu chất lượng, chính hãng.
  • Giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác.
  • Nhiều quà tặng khuyến mãi đi kèm.
  • Thanh toán linh hoạt: tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ tại quầy.
  • Vận chuyển giao hàng trên toàn quốc, có ship COD.
  • Hỗ trợ lắp đặt trong nội thành Hà Nội và HCM.
  • Có bảo hành dài hạn.

Nếu bạn đang cần mua một máy chiếu cũ Sony thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được mẫu máy chiếu phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Liên hệ tech360 để được tư vấn mua máy chiếu cũ miễn phí:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa.

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1.

 

Bình luận

Bình luận của bạn