Máy chiếu Sony – Giải trí phim ảnh gia đình tuyệt vời

Bạn đang có ý định trang bị một máy chiếu cho giải trí gia đình. Máy chiếu Sony được biết đến là một trong những lựa chọn cho giải trí hàng ngay cho gia đình. Vậy tại sao nên lựa chọn các dòng máy chiếu Sony cho nhu cầu giải trí gia đình.MÁY CHIẾU GIÁ RẺ XU HƯỚNG MỚI TRONG GIẢI TRÍ GIA ĐÌNH NĂM 2015

Máy chiếu Sony là thương hiệu máy chiếu hàng đầu hiện nay. Mang đến những sản phẩm máy chiếu với chất lượng tuyệt vời. Sony nổi tiếng với câu nói nét như Sony, khẳng định vị trí về khả năng trình chiếu hình ảnh sắc nét đến đâu rồi. Vậy nên với nhu cầu giải trí phim ảnh thì bạn không cần lo lắng.

Máy chiếu được trang bị công nghệ 3LCD cho hầu hết các model của mình. Đây là công nghệ hiển thị hình ảnh lựa chọn hàng đầu hiện nay. Được các thương hiệu lớn như Panasonic, Epson…sử dụng cho các sản phẩm của mình. Máy chiếu Sony cũng được trang bị cấu hình khá cao cấp có thể trình chiếu tốt trong phòng chiếu có sáng và chất lượng hình ảnh sắc nét. Với các cấu hình từ độ phân giải XGA đến 4K sắc nét mang đến khả năng giải trí tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra các còng máy chiếu Sony còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, VGA, USB, Audio, LAN…dễ dàng kết nối với các kết thiết bị cấp nguồn trình chiếu dữ liệu như PC, laptop, Android box, K+, HD-play…Cho khả năng trình chiếu đa dạng và nhanh chóng từ nhiều nguồn phát khác nhau.

Độ bền cao là cao. đây là ưu điểm và làm nên tên tuổi của các sản phẩm của Sony. Với tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000 giờ trở lên. Mang đến khả năng sử dụng lâu dài và tiết kiệm hơn. Bạn có thể sử dụng giải trí phim ảnh trong nhiều năm.

Ngoài ra máy chiếu Sony còn được trang bị nhiều tính năng vượt trội như tự động tối ưu hóa trình chiếu, tự động nhận dữ liệu đầu vào. Tắt máy nhanh, tiết kiệm điện năng, kết nối mạng LAN…Cho khả năng trình chiếu tốt cho nhu cầu giải trí cho gia đình phòng chiếu phim…

Vậy với danh tiếng lâu đời cùng các sản phẩm chất lượng luôn mang đến cho người dùng một chất lượng rất tốt. Hình ảnh sắc nét và sống động, khả năng ổn định cao và mượt mà. Chất lượng hình ảnh các máy chiếu Sony thì luôn không làm chúng ta thất vọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu giải trí gia đình hay phòng chiếu phim thì Máy chiếu Sony là lựa chọn không thể nào bỏ qua. Nó khiến bạn hài lòng và mang đến cho bạn nhưng giây phút giải trí tuyệt vờ.

Nếu bạn cần tư vấn về máy chiếu hãy liên hệ ngay với chúng tôi đến được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Bình luận

Bình luận của bạn