Máy chiếu Sony nào cho quán Cafe bóng đá đáng mua nhất hiện nay

Nhu cầu lắp đặt máy chiếu cho quán cafe bóng đá ngày càng nhiều hiện nay. Vậy để lựa chọn cho mình một máy chiếu chất lượng bạn cần lựa chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. Máy chiếu Sony nào cho quán cafe bóng đá đáng mua nhất hiện nay. CHúng tôi sẽ giới thiệu đến những dòng máy chiếu Sony đang mua nhất hiện nay cho bạn tham khảo.

máy chiếu cho bóng đá

Việc trang bị máy chiếu cho quán cafe của bạn, trình chiếu phim ảnh, video, ca nhạc, há karaoke hay trực tiếp bóng đá. Điều này giúp quán cafe của bạn tạo nên một điểm nhấn thu hút thêm khách hàng đến với quán nhiều hơn, tăng doanh thu và quy mô nhanh hơn. Máy chiếu mang đến cho quán cafe của bạn nhiều lợi ích và giúp quán của bạn nổi bật hơn.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến người dùng những dòng máy chiếu Sony cho quán cafe với chất lượng hình ảnh sắc nét. Máy chiếu Sony mang đến những dòng máy chiếu chất lượng và được người dùng trên toàn thế giới công nhận. Dưới đây là những dòng máy chiếu Sony giá rẻ đáp ứng tốt như cầu trình chiếu cho quán cafe bóng đá hiện nay.

Máy chiếu Sony VPL-DX221

Đây được xe là dòng máy chiếu Sony giá rẻ nhất hiện nay mà bạn có thể trang bị cho nhu cầu trình chiếu Cafe bóng đá. Model này được người dùng ưa chuộng về khả năng trình chiếu và độ bền bỉ cũng như là một sản phẩm đến từ thương hiệu SONY. VPL-DX221 được trang bị một cấu hình mạnh mẽ khi được tích hợp công nghệ 3LCD hiện đại. Công nghệ này cho cường độ sáng 2800 ansi lumen, độ tương phản 4000:1 cùng độ phân giải hình ảnh là XGA. máy chiếu Sony VPL-dx221 1

Sony VPL-DX221 cũng mang đến khả năng trình chiếu tốt trong không gian phòng chiếu có sáng vẫn thể hiện rất tốt hình ảnh một cách sắc nét. Bạn có thể trình chiếu trực tiếp bóng đá trên màn hình lớn cho nhiều người tham gia với không gian rộng. Ngoài ra máy chiếu này còn được trang bị khá đầy đủ các kết nối phổ biến hiện nay. Người dùng có thể kết nối máy chiếu với PC, laptop, đầu Android box, K+, HD-play, DVD, truyền hình số… Cùng với đó là công nghệ tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tuổi thọ bóng chiếu kéo dài lên đến 10000 giờ.

Xem chi tiết: Máy chiếu Sony VPL-DX221

Máy chiếu Sony VPL-EX430

Nếu VPL-DX221 không đủ để đáp ứng độ sáng hình ảnh cho môi trường quán cafe của bản. Thì Sony VPL-EX430 là lựa chọn phù hợp cho bạn. Model này mang đến chất lượng hình ảnh sáng rõ, chăn thực và sống động hơn rất nhiều. Nhờ được trang bị một cường độ sáng lên đến 3200 ansi lumen, độ tương phản lên đến 20000:1 cùng độ phân giải XGA. Sony VPL-EX430 cũng mang đến khả năng trình chiếu trong phòng chiếu có sáng.máy chiếu Sony VPL-EX430

Sony VPL-EX430 là dòng máy chiếu phổ thông giá rẻ mang đến khả năng trình chiếu tốt. Khả năng trình chiếu đa dạng khi được trang bị nhiều cổng kết nối. Máy chiếu này cũng được trang bị công nghệ Eco cho khả năng tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000 giờ trình chiếu.

Xem chi tiết: Máy chiếu Sony VPL-EX430

Trên đây là model máy chiếu Sony cho quán cafe bóng đá đáng mua nhất hiện nay. Mang đến điểm nhấn cho quán và tăng sự thu hút cho quán và mang khách hàng đến nhiều hơn. Đây là một trong những yếu tố trong chiến dịch thư hút khách hàng và tăng doanh thu cho quán cafe của bạn.

 

Bình luận

Bình luận của bạn