Máy chiếu sony sử dụng công nghệ bóng chiếu nào?

Máy chiếu sony sử dụng công nghệ bóng chiếu nào? là câu hỏi mà được khá nhiều người dùng thắc mắc khi tìm hiểu về máy chiếu Sony. Bạn cung đang tìm hiểu máy chiếu Sony bạn đã biết các dòng máy chiếu Sony sử dụng bóng chiếu công nghệ nào chưa. Nếu chưa thì bài viết này sẽ giúp bạn hiệu rõ hơn về công nghệ được tích hợp trên bóng chiếu các dòng máy chiếu Sony nhé.máy chiếu sony sự dụng công nghệ nào?

Máy chiếu Sony sử dụng công nghệ nào?

Máy chiếu Sony là một thương hiệu máy chiếu lớn với những sản phẩm chất lượng và đượ người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao. Ở thị trường Việt Nam thì máy chiếu Sony đang là ông lớn và đứng số 1 trong lựa chọn trình chiếu. Máy chiếu Sony sử dụng bóng chiếu được tích hợp công nghệ 3LCD. Công nghệ 3LCD là viết tắt của Liquid Crystal Display (Màn hình hiển thị tinh thể lỏng tương tự như công nghệ LCD trên tivi). Công nghệ này được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Epson từ những năm 1980 với cấu tạo là tích hợp 3 tấm LCD màu khác nhau trên một cụm bóng chiếu để tạo ra hình ảnh màu sắc hoàn hảo. Hiện công nghệ này đang phát triển mạnh mẽ và được nhiều thương hiệu máy chiếu ứng dụng.

Ưu điểm của Công nghệ 3LCD trên máy chiếu Sony

Cường độ sáng màu đầu ra lớn hơn so với máy chiếu bình thường: Hiện nay hình ảnh máy chiếu đều hỗ trợ từ HD trở lên nên cho hình ảnh sắc nét hơn. Người dùng dần đòi hỏi máy chiếu phải có hình ảnh video trình chiếu sống động và tươi sáng hơn. Colour Light Output ( cường độ sáng màu đầu ra) là chỉ số đáp ứng những điều bạn cần. Đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu khi bạn lựa chọn máy chiếu. Colour Light Output được đo tương tự như đo độ sáng trắng (White Light Output)

Độ sáng máy chiếu: Các dòng máy chiếu Sony sử dụng công nghệ 3LCD mang đến cường độ sáng cao. Thể hiện hình ảnh trình chiếu lên màn chiếu rất tốt. Các dòng máy chiếu Sony đều cho khả năng trình chiếu cho hầu hết mọi môi trường phòng chiếu kể cả phòng có nhiều ánh sáng.

Hình ảnh cho ra thật và sống động: Máy chiếu 3LCD sử dụng 3 tấm LCD được thiết kế liền khối với nhau được xử lý thành 3 kênh màu và đồng thời tạo ra hình ảnh lên màn chiếu. Hình ảnh cho ra sáng đẹp và sống động trên từng góc cạnh. Màu sắc không bị hiệu ứng cầu vồng như các máy chiếu sự dụng công nghệ DLP đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Tiết kiệm điện năng khi trang bị công nghệ 3LCD: Các máy chiếu Sony được trang bị công nghệ 3LCD có khả năng giảm thiệu tiêu thụ điện năng cao. So với các máy chiếu DLP thì các máy chiếu 3LCD lại cho khả năng tiêu thụ điện năng ít hơn 25%. Bởi máy chiếu DLP sử dụng 1 chip và kèm theo đó là bánh xe màu, thiết kế này sẽ làm mất ánh sáng hơn công nghệ 3LCD không sự dụng bánh xe màu.

Hiện các dòng máy chiếu của Sony đều được trang bị bóng chiếu công nghệ 3LCD cho chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét. Bạn có thể lựa chọn các dòng máy chiếu Sony giá rẻ sao cho phù hợp với nhu cầu trình chiếu và không gian của mình đang có. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Bình luận

Bình luận của bạn