Máy chiếu Sony VPL-DX221 cho trường học giá rẻ nhưng chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cho trường học chất lượng. Máy chiếu Sony VPL-DX221 là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chỉ với khoảng 10 triệu đồng bạn đã sở hữu một máy chiếu đến từ thương hiệu Sony. Cấu hình mạnh mẽ phù trình chiếu cho các lớp học có không gian vừa và nhỏ rất tốt hiện nay. Vậy tại sao nên lựa chọn máy chiếu này cho nhu cầu trình chiếu giảng dạy lớp học hiện nay.

máy chiếu sony vlp-dx221

Máy chiếu Sony VPL-DX221 là dòng máy chiếu thuộc phân khúc phổ thông đến từ một thương hiệu lớn là SONY. Máy chiếu này được xem là dòng máy chiếu có giá rẻ nhất hiện nay của Sony. Mang trong mình một cấu hình mạnh mẽ có thể trình chiếu tốt cho các phòng chiếu có sáng như lớp học với chất lượng hình ảnh rất tốt.

Sony VPL-DX221 được trang bị bóng chiếu công nghệ 3LCD hiện đại, mang đến một cường độ sáng cao lên đến 2800 ansi lumen, cường độ sáng này cho phép trình chiếu rõ nét hình ảnh lên màn chiếu với khung hình lớn trong phòng chiếu có sáng. Độ tương phản hình ảnh mà máy chiếu này mang đến là 4000:1 cho ra hình ảnh sống động và chân thực hơn. Máy chiếu này cũng mang đến cho người dùng một chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét và chi tiết khi được trang bị độ phân giải thực lên đến XGA (1024×768). Khi trình chiếu người xem có thể nhìn rõ chi tiết các trên khung hình lớn từ bất kỳ vị trí nào trong phòng học.

máy chiếu trường học

Khả năng kết nối cũng được trang bị khá đầy đủ khi được trang bị cổng kết nối như HDMI, VGA, Video…Cho phép người dùng có thể kết nối máy chiếu với các thiết bị cấp nguồn như PC, laptop, DVD, Android box…Phục vụ nhu cầu trình chiếu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh được tốt nhất nhất.

Tuổi thọ bóng chiếu bền bỉ cũng là một yếu tố khiến máy chiếu này được lựa chọn cho nhu cầu là máy chiếu lớp học. Máy chiếu Sony VPL-DX221 có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10.000 giờ trình chiếu. Với nhu cầu trình chiếu nhiều và liên tục như lớp học thì cần một máy chiếu có tuổi thọ bóng chiếu cao để  tiết kiệm được chi phí bảo trì và thay thế bóng chiếu. Tại sao lại nói như vậy bởi vì bóng chiếu là linh kiện có quan trọng và có giá thành cao nhất trong máy chiếu mà nó còn có tuổi thọ khi sử dụng. Vậy nên cần lựa chọn máy chiếu nào có tuổi thọ càng cao càng tốt.

đếm ngược thời gian

Bên cạnh đó máy chiếu này còn được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ trình chiếu dạy học như:

  • Tự động nhận diện tín hiệu đầu vào: tiện lợi cho người trình chiếu.
  • Tính năng đếm ngước thời gian giúp giáo viên căn giờ cho tiết học.
  • Tắt máy nhanh: người dùng có thể tắt máy và rút nguồn điện ngay lập tức mà không cần chờ đợi nhờ máy chiếu được trang bị Pin trong máy giúp duy trì quạt tản nhiệt hoạt động khi mất điện.
  • Độ ồn thấm: giúp không ảnh hưởng đến sự tập trung của học sinh khi giao viên giảng bài, nâng cao hiệu quả học và dạy.

Trên đây là những điểm mà bạn cần biết về máy chiếu Sony VPL-DX221 có thể đáp ứng cho trường học. Bạn có thể tham khảo máy chiếu này cho nhu cầu trình chiếu giảng dạy lớp học của mình. Nếu còn nhiều điề thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Bình luận

Bình luận của bạn