Máy chiếu thông minh Robot Keecker

Máy chiếu thông minh được thiết kế như một robot đã ra mắt tại CES 2014, máy chiếu với tên gọi Keecker chạy trên nền hệ điều hành Android. Keecker được thiết kế bởi Pierre Lebeau, người từng có thời gian làm quản lí dự án tại Google.

Máy chiếu thông minh Robot Keecker

Máy chiếu Robot Keecker đi lại xung quanh nhà và trình chiếu hình ảnh ngay trên tường hay bất cứ mặt phẳng nào mà bạn muốn một cách tiện lợi với ống kính có thể di chuyển lên và xuống ở một góc 90°. Vì thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.3 nên người dùng có thể trình chiếu video từ Netflix, Youtube hoặc các trang web video trực tuyến khác bằng kết nối wifi rất mượt mà và bạn có thể thực hiện cuộc gọi video, chơi trò chơi…. Bạn có thể tải về những ứng dụng trên Google play store như trò chơi, âm nhạc, phim ảnh…. Keecker được trang bị 6 loa xung quanh mang đến âm thanh sống động khi phát nhạc cũng như video. Hình ảnh trình chiếu có độ phân giải 1280 x 800 với độ sáng 1000 lumen.

Ngoài ra, với thiết kế như một robot chiếc máy chiếu Keecker này còn có thể nhận biết chuyển động của một người mới đi qua và chụp lại hình ảnh với camera 360°. Nhờ thế mà ngôi nhà của bạn được bảo vệ, bạn có thể theo dõi từng ngõ ngách trong nhà từ xa và nhận thông báo trong thời gian thực.

Máy chiếu thông minh Robot Keecker

Keecker có khả năng ghi nhớ các đường đi trong nhà và người dùng có thể gọi thiết bị lại bằng cách nói lệnh như “Keecker, đến phòng khách” hoặc điều khiển thông qua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android.

Máy chiếu thông minh này với pin sạc vô cùng khủng, 48 giờ liên tục với chế độ âm thanh, hơn 7 ngày nếu được sử dụng như một hệ thống giám sát an ninh và 6 tiếng liên tục khi bạn xem phim…. Keecker hiện đang được bán với mức giá từ 4000$ đến 5000$.

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn