Máy chiếu văn phòng Viewsonic TS512B cho không gian vừa và nhỏ

Viewsonic TS512B máy chiếu cho văn phòng vừa và nhỏ tốt nhất hiện nay. Mang đến cho người dùng một chất lượng hình ảnh hiện thị sáng rõ vã chi tiết trên một màn hình lớn. Cùng với đó là nhiều công nghệ và tính năng vượt trội hỗ trợ trình chiếu tốt nhất. Giúp bạn có những buổi thuyết trình dễ dàng, thuận lợi và thành công. 

ViewSonic PA503SB

Viewsonic TS512B mang đến cho người dùng văn phòng những gì?

Người dùng văn phòng sở hữu mẫu máy chiếu Viewsonic TS512B sẽ có những gì? Đây là câu hỏi mà người dùng luôn đặt ra cho công cuộc tìm kiếm thiết bị trình chiếu của họ. Hôm nay chúng ta cũng nhau liệt kê về những trang bị, công nghệ, tính năng mà model này mang đến nhé.

máy chiếu Viewsonic PA503SB

Đến từ một thương hiệu lớn: Viewsonic TS512B là một model máy chiếu phổ thông đến từ một thương hiệu lớn Viewsnic. Thương hiệu này luôn mang đến cho người dùng những dòng máy chiếu chất lượng và độ bền bỉ cao. Các sản phẩm đến từ thường hiệu này được người dùng trên toàn thế giới công nhận và tin dùng. Không chỉ nhu cầu máy chiếu mà hầu hết tất các các nhu cầu trình chiếu hiện nay thương hiệu này đều có sản phẩm đáp ứng được.

Thiết kế hiện đại và tinh tế: Hầu hết các sản phẩm máy chiếu đến từ máy chiếu Viewsonic đều được nhà sản xuất quan tâm về ngoài hình. Viewsonic TS512B cũng không ngoại lệ khi có thiết kế hiện đại và khá tinh tế. Thiết kế gọn nhẹ cũng giúp máy chiếu này có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt để bàn hay treo trần nhanh chóng phục vụ cho các cuộc họp.

ViewSonic PA503SB

Cấu hình cao: Viewsonic TS512B được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với  công nghệ DLp được tịch hợp trên bóng chiếu cường độ cao. Máy chiếu này cho cường độ sáng lên đến 3500 ansi lumens cho khả năng trình chiếu sáng rõ và chi tiết hình ảnh trên một màn hình lớn lên đến 150 inch. Độ tưởng phản cao lên đến 22000:1 cùng độ phân giải XGA (1024 x 768) cho khả năng trình chiếu tốt nhu cầu cơ bản như Slide, văn bản, hình ảnh, video…Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu trình chiếu với hình ảnh cao chi tiết cao hơn hay trình chiếu bản vẽ kỹ thuật thì máy chiếu này khó đáp ứng được do độ phân giải thấp. Bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu có độ phân giải cao hơn từ XGA trở lên.

Khả năng kết nối: Viewsonic TS512B được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như: HDMI, VGA int, VGA out, Video, Audio, USB…cho phép kết nối nhanh chóng với các thiết bị cấp nguồn như PC, laptop, đầu HD-Play, Android box, K+…Mang đến cho người dùng sự tiện lợi và đa dạng được thiết bị. Bạn cũng thể trình chiếu Slide, văn bản, hình ảnh…trực tiếp từ USB.

máy chiếu Viewsonic PA503SB

Tuổi thọ bóng chiếu cao: Máy chiếu Viewsonic TS512B có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 15000 giờ trình chiếu. Với tuổi thọ của bóng chiếu này thì bạn có thể yên tâm lắp đặt tại văn phòng và sử dụng từ 4-5 năm hoặc lâu hơn. Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

máy chiếu Viewsonic PA503SB

Những công nghệ và tính năng nổi bật của Viewsonic TS512B.

  • Công nghệ SuperColor: đây là công nghệ màu sắc độc quyền của Viewsonic cho một gam màu rộng hơn. Cho màu sắc trung thực và chính xác hơn trong cả môi trường sáng và tối mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.
  • Công nghệ SuperEco: Công nghệ này giúp máy chiếu tự đội tối ưu hình ảnh và độ sáng của bóng chiếu giúp máy chiếu tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu.
  • 5 chế độ màu: Bạn có thể lựa chọn 5 chế độ màu khác nhau phù hợp với nhu cầu như: Chế độ sáng nhất, trình bày, tiêu chuẩn, ảnh và phim.
  • Trình chiếu 3D: Máy chiếu này có khả năng trình chiếu dữ liệu 3D với sự hỗ trợ của kính chuyên dụng xem 3D. Giúp bạn có thể trình chiếu bản vẽ 3D, xem phim 3D…
  • Bật máy chiếu nhanh: Bạn có thể khởi động máy chiếu ngay lập tức bằng các cắp nguồn điện vào hoặc khi máy chiếu đăng tắt nhưng nhận được tín hiệu vào từ HDMI hay VGA sẽ tự động bật máy chiếu.
  • Hẹn giờ thuyết trình: Người trình bày có thể cài đặt hẹn giờ cho thời gian bài trình chiếu của mình. Đồng hộ hẹn giờ được hiển thị ở góc phải màn hình và sẽ báo khi sắp hết thời gian.
  • Khả năng tập trung chú ý: trong khi thuyết trình bạn có thể ẩn màn hình để giúp người dùng tập trung vào lời thuyết trình của bạn hơn ở một số đoạn.

Viewsonic TS512B được sinh ra để làm một máy chiếu văn phòng, phòng họp. Đáp ứng tốt cho các nhu cầu trình chiếu cho văn phòng với không gian vừa và nhỏ.

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:
Hà Nội: 0938.94.1111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa.
Tp.HCM: 0938.94.1115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1.

Tìm hiểu thêm máy chiếu mini cho văn phòng: M1+ _ G2Viewsonic M2 full hd

Bình luận

Bình luận của bạn