Máy chiếu Viewsonic PRO7827HD sản phẩm mới trong phân khúc tầm trung

Máy chiếu Viewsonic đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất PRO7827HD thuộc phân khúc tầm trung. PRO7827HD được trang bị khá nhiều tính năng cao cấp có thể đáp ứng tốt cho phòng chiếu phim gia đình, với mức giá dao động từ 20 đến 25 triệu đồng. Sản phẩm mới này của Viewsonic cũng được đánh giá là một đối thủ nặng kí với các dòng máy chiếu trong phân khúc tầm trung.

Máy chiếu Viewsonic PRO7827HD sản phẩm mới trong phân khúc tầm trung

Viewsonic PRO7827HD được thiết kế với chất liệu nhựa giả kim loại xước, màu đen bao phủ toàn bộ thân máy. Các nút bấm điều chỉnh trên thân máy giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt. Máy chiếu Viewsonic PRO7827HD có khả năng điều chỉnh độc lập 4 góc để tối ưu hoá khả năng trình chiếu. Ở bên cạnh vị trí ống kính là một thiết kế ấn tượng 1 cổng HDMI/MHL và một dây cắm micro USB được nằm gọn trong hốc dùng để hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi như smartphone, máy tính bảng….

Máy chiếu Viewsonic PRO7827HD sản phẩm mới trong phân khúc tầm trung

Cấu hình mạnh mẽ của máy chiếu PRO7827HD với cường độ sáng 2000 ANSI lumens, tỉ lệ tương phản 22,000:1. Và sử dụng chip xử lý Texas Instrument DarkChip3, công nghệ SuperColor™ độc quyền của Viewsonic luôn đem đến chất lượng hình ảnh mượt mà, sắc nét ngay cả khi trình chiếu trong điều kiện ánh sáng. Viewsonic PRO7827HD được tích hợp tính năng Lens shift theo chiều dọc, cộng với tỷ lệ phóng ảnh (1.3x) của zoom quang học, cho phép đặt máy chiếu ở phạm vi gần nhưng có thể chiếu được khung hình chiếu lớn.

Tham khảo thêm máy chiếu Full HD của Viewsonic: Máy chiếu ViewSonic PX701HD & Máy chiếu Viewsonic M2 & ViewSonic LS700HD

Máy chiếu Viewsonic PRO7827HD sản phẩm mới trong phân khúc tầm trung

Ngoài ra, PRO7827HD có tính năng Live Cam Streaming để tương tác trực tiếp lên màn ảnh, xem TV trực tiếp, hoặc tính năng chia màn hình thành nhiều tín hiệu chiếu khác nhau. Máy chiếu này cho phép nhiều người dùng kết nối không giây cùng một lúc. Máy hỗ trợ 3 cổng kết nối HDMI (2 cổng cho chuẩn MHL và Wifi), 1 đầu ra composite, 1 đầu ra video component, 1 cổng USB thường và 1 cổng mini USB, 1 cổng VGA in và 1 cổng VGA out. Máy chiếu PRO7827HD với những tính năng ưu việt hứa hẹn là một sản phẩm đáng để người dùng trải nghiệm và đáp ứng tốt cho nhu cầu trình chiếu phim gia đình.

Máy chiếu Viewsonic PRO7827HD sản phẩm mới trong phân khúc tầm trung

Thông số kỹ thuật:

  • Độ phân giải: FullHD 1080p (1920×1080)
  • Độ sáng: 2,200 ANSI lumens
  • Độ tương phản: 22,000 :1
  • Tích hợp bộ xử lý DLP DarkChip3 với công nghệ Trueblack™
  • Công nghệ Cinema SuperColor™ độc quyền của Viewsonic với 6 bánh xe màu
  • Công nghệ âm thanh SonicExpert™
  • Hệ thống Lens shift
  • Chế độ xem phim Rec.709
  • Chế độ cân chỉnh màu chuyên nghiệp ISF
  • Chế độ điều chỉnh màn hình theo 4 góc độc lập.

ĐỌC THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn