Máy chiếu Viewsonic ra đời năm nào và của nước nào?

Máy chiếu Viewsonic ra đời năm nào và của nước nào? đây là một câu hỏi khá phổ biến hiện nay với người sử dụng hiện nay. Viewsonic là một cái tên khá lạ lẫm với người dùng Việt Nam nhưng nó lại rất phổ biến ở châu Âu và châu Mỹ. Vậy nên TECH360 hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguồn gốc thành lập, thương hiệu nước nào và chất lượng sản phẩm của thương hiệu này nhé.

máy chiếu viewsonic

ViewSonic là một thương hiệu điện tử uy tín đến từ MỸ. Mang đến rất nhiều sản phẩm điện tử chất lượng và hầu hết trong số chúng là các thiết bị hiển thị hình ảnh. Được người dùng trên toàn thế giới tin dùng và đánh giá cao về chất lượng và độ bền bỉ.

Lịch sử thành lập và phát thương hiệu ViewSonic

James Chu là người sáng lập, là chỉ tịch và giám đốc điều hành của Viewsonic® Corp. Đây là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm thiết bị trình chiếu và hiện thị hàng đầu. Ông là người có gốc ở Đài Loan, ông từng trải quả rất hiều vị trí bán hàng khác nhau trước khi di cư đến đất nước MỸ.

  • Năm 1986 ông trở hành giám đốc của một công ty sản xuất bàn phím máy tính.
  • Năm 1987 ông thành lập công ty công nghệ Keypoint. Công ty này chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị ngoại vị máy tính như nguồn cung cấp điện, màn hình máy tính, bán phím…
  • Nam 1990: Keypoint Technologies giới thiệu các thương hiệu Viewsonic của màn hình màu máy tính. Và sau đó ông quyết định đổi tên công ty thành Viewsonic với ý định nhấn mạnh việc công ty mình sẽ chuyên về sản xuất màn hình màu tiên tiến với mức giá tốt nhất cho người dùng.
  • 2004: CRN đã chứng nhận Viewsonic trở thành một “Chanel Champion” là nhà cung cấp màn hình hàng đầu thị trường Hoa Kỳ.
  • Đến nay: Viewsonic đã có hơn 2000 giải thương lớn nhỏ về chất lượng và khuyến nghị.

Viewsonic được thành lập năm 1987 với trụ sở được đặt ở California – Mỹ.  Thương hiệu Mỹ này lấy Slogan là “see the difference” (mang đến sự khác biệt). Đến nay với tuổi đời hình thành và phát triển qua hơn 3 thập kỷ thì các sản phẩm và các văn phòng đại diện của Viewsonic đã có mặt trên 125 quốc gia trong đó có Việt Nam chúng ta. Với việc xây dụng 30 văn phòng đại diện thì máy chiếu Viewsonic luôn luôn lắng nghe sự phản ánh, góp ý của người tiêu dung, cải thiện và nâng cấp, phát triển các công nghệ mới tiên tiến nhất.

Logo của Viewsonic với hình ảnh đại diện là 3 chú chim. Đây là chim sẻ Gouldian  hay còn gọi với cái tên khác là chim sẻ châu úc. Loại chim ngày có nguồn gốc từ Savannah của miền Bắc Australia. Vào năm 1887 các chú chim sẻ Gouldian đầu đen và đầu đỏ được nhập khẩu vào nước Anh. khi thành lập Viewsonic thì james Chu quyết định sẽ phát triển thị trường màn hình máy tính. ông nhận ra để phát triển thì công ty của ông cần phải xây dựng một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và khác biệt. Ông bắt đầu tìm kiếm cho thương hiệu mình một logo và 3 chú chim sẻ Gouldian đã tạo thành logo của Viewsonic, trở thành biết tượng tinh thanh và khẳng định thương hiệu của mình trên toàn thế giới sau này.

logo viewsonic

ViewSonic cung cấp các sản phẩm chính

ViewSonic mang đến người dùng những sản phẩm công nghệ nghe nhìn như: Màn hình CRT, màn hình tinh thế lỏng, màn hình plasma, công nghệ HDTV, máy chiếu, các sản phẩm điện thoại di động gồm mini và PC và màn hình không dây…Các sản phẩm đều có chất lượng tốt và chất lượng hình ảnh rất cao.

ViewSonic mang đến sự khác biệt cho từng sản phẩm

Với Slogan là “see the difference” (mang đến sự khác biệt) thì Viewsonic luôn thực hiện theo phương châm đó. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này đều có sự khác biết. mang dến cho người tiêu dùng nhưng sản phẩm với trải nghiệm vượt trội và khác biết hơn hẳn. Luôn mang đến cho người dùng cảm giác có sự khác biết và vượt quá sự mong đợi. Để có thể tạo ra điều này thì Viewsonic đã hợp tác với các thương hiệu lớn nhất cũng như các nhà cung cấp công nghệ chất lượng nhất hiện nay để mang đế các giải pháp thông minh và sáng tạo.

Viewsonic thương hiệu uy tín và chất lượng toàn cầu.

Viewsonic đã trở thành một thương hiệu toàn cầu với hơn 125 quốc gia đang sử dụng sản phẩm của họ. Nhiệm vụ này đã được thực hiện và hiện nay nó đang càng ngày cố gắng hơn vươn ra hết các quốc gia trên toàn thế giới. Viewsonic vẫn tập trung và các sản phẩm màn hình LED, màn hình kích thước lớn, màn hình cảm ứng, màn hình máy tính, máy chiếu Viewsonic…Thương hiệu này luôn dẫn đầu về đổi mới công nghệ hình ảnh và các công nghệ thông minh cho tương lai.

Máy chiếu Viewsonic cũng nổi tiếng với khả năng trình chiếu hình ảnh sắc nét với độ sáng cao. Các dòng máy chiếu thương hiệu này đều được trang bị công nghệ SuperColor độc quyền so Viewsonic phát triển cho gam màu rộng và mịn màng hơn. Mang đến khả năng trình chiếu cho nhiều không gian và môi trường tốt hơn.

Hiện nay tại Việt Nam, máy chiếu Viewsonic mang đến cho người dùng những sản phẩm giá rẻ và tầm trung phục vụ cho phân khúc người dùng phổ thông hiện nay. TECH360 hiện đang phân phối chính hãng các sản phẩm máy chiếu Viewsonic và được bảo bảo hành chính hãng từ 12 tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu Viewsonic cho nhu cầu trình chiếu của mình. Hãy liên hệ ngay với TECH360 để được tư vấn miễn phí.

Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1

ĐỌC THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn