Máy chiếu Viewsonic SP16 đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu nào?

Hiệu suất năng lượng – Hiệu suất ấn tượng – Công cụ trình chiếu thông minh – Người dùng dễ dàng sử dụng. Luôn được máy chiếu Viewsonic SP16 đa năng đáp ứng tốt. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng trình chiếu với nhiều mục đích khác nhau. Vậy máy chiếu SP16 đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu nào? Hãy cùng làm rõ qua bài viết dưới đây.

Hiệu suất năng lượng & người dùng dễ dàng sử dụng

a. Hiệu suất năng lượng

VIEWSONIC SP16 TUỔI THỌ CAO

SP16 có tuổi thọ bóng đèn cao lên đến 15.000h. Người dùng còn có thể lựa chọn chế độ bóng đèn khác nhau để bảo vệ tuổi thọ bóng đèn được kéo dài. Thông qua hai chế độ cài đặt tiết kiệm năng lượng Eco và SuperEco.

Viewsonic SP16 có khả năng hẹn giờ ngủ tự động. Đây là một tính năng hỗ trợ cực tốt cho những ai hay có thói quen quên tắt máy chiếu. Bộ hẹn giờ ngủ của SP16 cho phép bạn chọn khoảng thời gian không thao tác để máy chiếu tự chuyển sang chế độ ngủ. Sau đó kích hoạt tính năng tự động tắt nguồn khi phát hiện không có tín hiệu. Máy chiếu sẽ tự động tắt nguồn để bảo toàn năng lượng và tuổi thọ bóng đèn. Tính năng này rất phù hợp với máy chiếu lớp học và phòng họp vì tỉ lệ quên tắt máy chiếu ở nhóm người dùng này là chủ yếu.

b. Người dùng dễ dàng sử dụng

Máy chiếu SP16 có khả năng căn chỉnh hình ảnh giúp bạn có thể tối ưu góc mà hình ảnh hiển thị. Giúp hình ảnh không bị méo hoặc lệch. Và máy chiếu này có thể hoạt động tức thì bằng cách bạn cài đặt về chế độ bật nguồn trực tiếp hoặc bật nguồn bằng tín hiệu. Kết hợp cùng sử dụng điều khiển từ xa giúp dễ dàng chọn, cấu hình và vận hành máy chiếu khi giảng bài hoặc họp hành…

Công cụ trình chiếu thông minh

Máy chiếu Viewsonic SP16 giúp hỗ trợ quản lý thời gian thông qua bộ đếm thuyết trình. Và tăng khả năng lấy lại lại tập sự tập chung thông qua bộ hẹn giờ xóa màn hình. Đây là tính năng cực hữu ích khi sử dụng trong nhu cầu trình chiếu giảng dậy và văn phòng.

Bộ đếm giờ thuyết trình được tích hợp trên màn hình giúp người dùng quản lý thời gian khi thuyết trình. Khi đạt đến giới hạn thời gian xác định, máy chiếu sẽ báo hiệu thời gian này bằng tiếng bíp để đảm bảo thuyết trình kịp giờ.

Bộ hẹn giờ xóa màn hình được thực hiện bằng cách ẩn hình ảnh của màn hình tại các thời điểm khác nhau trong khi thuyết trình. Giúp người thuyết trình có thể khiến khán giả quay lại tập trung vào mình. Đồng thời người dùng có thể sử dụng bộ hẹn giờ xóa màn hình để làm lời nhắc nhở về thời gian nghỉ giải lao.

Hiệu suất ấn tượng

SP16 là máy chiếu đáp ứng tốt về hình ảnh tươi sáng trong tất cả các môi trường chiếu khác nhau. Màu sắc chính xác tuyệt đối và có nhiều lựa chọn chế độ xem phù hợp. Máy chiếu này có cường độ sáng 4.200 ANSI Lumen và tỷ lệ tương phản cao 30.000:1. Đảm bảo tái tạo hình ảnh sáng trong bất kỳ môi trường nào bao gồm các phòng có ánh sáng môi trường xung quanh cao. 

Viewsonic SP16 còn sử dụng Công nghệ SuperColor™ độc quyền của ViewSonic. Giúp hiển thị dải màu khả kiến rộng nhằm đảm bảo người dùng được trải nghiệm màu sắc trung thực và chính xác hơn. Ngay cả trong môi trường sáng và tối mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Điều này rất phù hợp cho nhu cầu trình chiếu gia đình như xem phim, giải trí… Hoặc trình chiếu bóng đá tại các quán cafe, quán nhậu… Hoặc là trình chiếu video trong các nhà hàng tiệc cưới…

Không chỉ dừng lại ở đó mà máy chiếu SP16 còn có đa dạng các cổng kết nối giúp người dùng sử dụng đơn giản nhất. Đặc biệt cổng HDMI của SP16 cho phép người dùng chiếu nội dung 3D trực tiếp từ đầu phát 3D Blu-ray và các thiết bị hỗ trợ HDMI như laptop, máy tính bảng và trình phát đa phương tiện.

Máy chiếu Viewsonic SP16 đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu nào?

Từ những chia sẻ trên cho thấy máy chiếu Viewsonic SP16 có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu trình chiếu khác nhau. SP16 được sử dụng làm máy chiếu trường học nhằm hỗ trợ tốt nhất cho thầy cô trong quá trình dạy học. Được sử dụng làm máy chiếu văn phòng – hội họp chất lượng cho các công ty. Hoặc làm máy chiếu quán cafe – quán nhậu – nhà hàng … để trình chiếu các trận bóng đá sôi động cho đến các video ấn tượng. Hay đơn giản là bạn có thể lắp SP16 ngay trong phòng khách, phòng ngủ nhà bạn để tận hưởng những giây phút giải trí sảng khoái nhất.

THAM KHẢO THÊM BÀI CHIA SẺ: 10 triệu mua được máy chiếu lớp học nào tốt?

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

Bình luận

Bình luận của bạn