Máy chiếu Xiaomi LASER 4K siêu gần Fengmi Cinema 2 chiếu trên màn quang học 100 inch

Máy chiếu này được trang bị độ phân giải 4K siêu rõ nét gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD 1080P. Xiaomi Fengmi C2 được trang bị công nghệ DLP hiện đại mang đến hiệu ứng hình ảnh rõ ràng và sáng rõ hơn. Các chi tiết hình ảnh được thể hiện chi tiết và phong phú hơn, khả năng tái tạo hình ảnh cao hơn.

Sử dụng MEMC Motion Công nghệ bù sáng, bạn không phải lo lắng về kéo và làm mờ khi xem hình ảnh khung hình ở tốc độ cao như thể thao, phim ảnh đua xe, và trò chơi trên màn hình lớn. Ngoài việc được trang bị tỷ lệ độ tương phản là 3000:1 thì bộ giải mã HDR10+ cũng được tích hợp giúp máy chiếu này có thể trình chiếu một cách rõ ràng hơn rất nhiều, hình ảnh trở nên sống động và chân thực hơn. Không còn hiện tượng mờ sương màn hình khi trình chiếu.

Máy chiếu Xiaomi Fengmi C2 được trang bị công nghệ màn hình ALPD 3.0 Laser, cho gam màu 110% Rec.709, mang đến cho người dùng trải nghiệm chất lượng hình ảnh sắc nét và độ chính xác cao. Bạn giờ đây có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích với tiêu chuẩn màu sắc quốc tế. Thưởng thức chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất.

Xem chi tiết về máy chiếu Xiaomi Fengmi Cinema C2 4K: TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Máy chiếu Xiaomi LASER 4K siêu gần Fengmi Cinema 2 test thử phim 4K trên màn quang học 100 inch

Bình luận

Bình luận của bạn