Mua bán máy chiếu cũ ở quận Thanh Xuân – Hà Nội – 0938.94.1111

Mua bán máy chiếu cũ ở quận Thanh Xuân – Hà Nội. Chuyên thu mua máy chiếu cũ  từ người dùng và thanh lý các dòng máy chiếu đã qua sử dụng chính hãng, chất lượng, giả cả hợp lý. Khu vực Quận Thanh Xuân liên hệ ngay: 0938.94.1111.

máy chiếu cũ ở quận thanh xuân - hà nội

Quận Thanh Xuân là một trong những quận trung tâm thanh phố Hà Nôi, nơi tập trụng nhiều trường học, khu đô thị, công ty…Được xem là Quận phát triển của thành phố hiện nay. Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại quận Thanh Xuân. Bạn đang sở hữu một máy chiếu gía rẻ đã quá sử dụng và hiện không có nhu cầu sử dụng đến, hay bạn muốn thay thế một mẫu máy chiếu mới hay, máy chiếu của bạn hư hỏng và muốn thanh lý…không bỏ phí máy chiếu và có thêm một khoản tiền để năng cấp máy chiếu mới hay chi tiêu đầu tư vào công việc khác.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một máy chiếu cũ phục vụ nhu cầu trình chiếu riêng của cá nhân hay sử dụng chung. Máy chiếu cũ giúp bạn tiết kiệm được chi phí những vấn mang đến khả năng trình chiếu với hình ảnh chất lượng. Giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ trình chiếu tốt nhất. Vậy điều bạn cần nhất bây giờ là một địa chỉ mua bán trao đổi máy chiếu cũ và mới uy tín tại Hà Nội. Tech360 là địa chỉ mà bạn đang cần.

Tech360 hiện đang cung cấp dịch vụ thu mua máy chiếu cũ và thành lý trao đổi máy chiếu cũ. Mang đến những dòng máy chiếu chất lượng cho người dùng. Các dòng máy chiếu cũ đều được lựa chọn đầu vào kỹ càng trước khi đem vào sử dụng. Với quy trình chọn lọc nghiệm ngặt thì bạn có thể yêm tâm sử dụng máy chiếu cho nhu cầu trình chiếu của  mình.

Khi bạn thanh lý máy chiếu của mình bên Tech360 sẽ được hưởng các quyền lợi sau.

 • Kiểm tra và đánh giá đúng tình trạng máy chiếu cũ của khách hàng.
 • Đưa ra mức giá cao hơn so với các đơn vị thu mua khác.
 • Đơn giản và nhanh gọn trong mua bán.
 • Chiếu khấu % cho dự án lớn
 • Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, chuyển khoả

khi bạn lựa chọn máy chiếu cũ ở Hà Nội của Tech360 ngoài việc được đón tiếp nhiệt tình và tư vấn chính xác thì bạn còn được nhận nhiều ưu đãi khác bao gồm như:

 • Máy chiếu chất lượng, chính hãng.
 • Giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác.
 • Nhiều quà tặng khuyến mãi đi kèm.
 • Thanh toán linh hoạt: tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ tại quầy.
 • Vận chuyển giao hàng trên toàn quốc, có ship COD.
 • Hỗ trợ lắp đặt trong nội thành Hà Nội và HCM.
 • Có bảo hành dài hạn.

Nếu bạn đang cần thanh lý lại hay sắm một máy chiếu cũ cho nhu cầu sử dụng. Hãy đến với Tech360, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được mẫu máy chiếu phù hợp với nhu cầu và giá thành rẻ nhất. Bạn cũng có thể đến ngay số 58 phố thái hà – Trung liệt – Đống Đa -Hà Nội để thanh lý máy chiếu đã qua sử dụng, mua máy chiếu cũ hay lên đời một mẫu máy chiếu mới.

Liên hệ tech360 để được tư vấn mua bán máy chiếu cũ:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

XEM THÊM:

Máy chiếu cũ ở quận Cầu Giấy – Hà Nội giá rẻ, chất lượng
Máy chiếu cũ ở quận Ba Đình – Hà Nội chất lượng uy tín
Máy chiếu cũ ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội chất lượng cao uy tín

Bình luận

Bình luận của bạn