Mua máy chiếu cũ cho quán cafe, trà chanh và trà đá vỉa hè

Việt Nam là đất nước yêu hòa bình bậc nhất thế giới, người dân chúng ta sống rất hòa đồng và mến khách. Người dân chúng ta có lối sống hòa nhập và giản dị, hầu hết mọi người đều chọn những quán kinh doanh đồ uống vỉa hè để ngồi. Đây cũng là địa điểm mà họ cùng bạn bè có thể thoải mái tám chuyện chứ không như các quán sang trọng cần sự yên tĩnh. Nhưng bạn là người kinh doanh lĩnh vực này cũng cần tạo một điểm nhấn nào đó. Máy chiếu là một lựa chọn khá thú vị vì nó sẽ tạo sự chú ý đến mọi người bỏi với một màn hình lớn. Tuy nhiên với các hộ kinh doanh nhỏ thì đầu tư một bộ máy chiếu mới là điều cần cân nhắc khi kinh thế còn nhiều hạn chế. Vậy nên hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp hữu ích có thể giúp được bạn giải quyết vấn đề trước mắt. Đó chính là lựa chọn mua một máy chiếu cũ cho quán cafe, trà chanh và trà đá vỉa hè.

máy chiếu cũ cho quán cafe, trà chanh, trà đá vỉa hè

Máy chiếu cho quán cafe vỉa hè, trà chanh và trà đá

Máy chiếu là một thiết bị trình chiếu mang đến hình ảnh sắc nét trên một khung hình lớn. Máy chiếu giúp bạn trình chiếu trên một không gian rộng và nhiều người. Đối với buổi tối thì máy chiếu sẽ tạo cho quán của bạn một điểm nhấn mà quán khác không có một các rõ ràng. Màn hình rộng giúp thu hút nhiều khách hàng hơn, điều này thể hiện rõ hơn mỗi khi các bóng đá. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với một bộ loa để sử dụng hát karaoke cho khách, điều này rất tuyệt phải không nào. Vậy nên khi trang bị một máy chiếu màn hình lớn sẽ giúp quán cafe vỉa hè, trà chanh và trà đá của bạn đang kinh doanh thu hút nhiều thêm khách hàng, tăng doanh số và nhanh chóng hoàn vốn đầu tư và mở rộng quy mô.

Tạo sao nên lựa chọn máy chiếu cũ cho quán cafe vỉa hè, trà chanh và trà đá

Bạn là một hộ kinh doanh nhỏ lẻ, vốn ít, mô hình nhỏ vậy nên kinh tế sẽ không dư giả nhiều. Việc trang bị một bộ máy chiếu cấu hình tốt phục vụ cho nhu cầu trình chiếu phục vụ kinh doanh là điều khiến bạn cân nhắc. Bởi một bộ máy chiếu mới có thể đáp ứng nhu cầu của bạn cũng từ 8 đến 10 triệu. Đây là số tiền không hề nhỏ của một hộ kinh doanh nhỏ lẻ vỉa hè.

máy chiếu cho quán cafe

Vậy nên máy chiếu cũ sẽ phù hợp hơn cho bạn trong trường hợp này. Một máy chiếu cũ cho quán cafe vỉa hè, trà chanh và trà đá…sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí đầu tư. Bạn chỉ cần bỏ ra 1/3 đến 1/2 chi phí để mua một máy chiếu mới là đã có thể sửa hữu một máy chiếu cấu hình ổn và phục vụ tốt cho nhu cầu trình chiếu rồi. Điều này sẽ giúp bạn sẽ giải quyết nhanh chóng việc có một máy chiếu trước mắt phục vụ nhu cầu trình chiếu trong hoàn cảnh kinh tế yêu hẹp. Tuy nhiên hiện nay các dòng máy chiếu cũ cũng rất đa dạng và không khan hiến như trước. Chất lượng máy chiếu cũng rất tốt nên bạn không cần lo lắng nhiều.

Bạn cần lựa chọn những đơn vị cung cấp máy chiếu uy tín để lựa chọn mua. Điều này sẽ giúp bạn có một máy chiếu cũ chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu trình chiếu của mình. Cùng với đó là bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ chăm sóc khách hàng khi mua máy chiếu cũng như chế độ bảo hành khi mua máy để bạn có thể yên tâm sử dụng hơn.

Hiện nay Tech360 đang cung cấp các dòng máy chiếu cũ cho quán cafe vỉa hè, trà chanh và trà đá…Với giá thành rẻ và đảm bảo chất lượng cùng chế độ bảo hành dài hạn chế người dùng. Tech360 cũng cấp các dòng máy chiếu cũ chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Chung tôi phân phối máy chiếu trên toàn quốc vậy nên bạn có thể đặt mua hoặc đến ngay tại của hàng để được trải nghiệm. Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cho nhu cầu kinh doanh của mình liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn và mua máy chiếu cũ:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

 

Bình luận

Bình luận của bạn