Mua máy chiếu cũ hay thuê máy chiếu cho nhu cầu xem bóng đá

Máy chiếu xem bóng đá được xem là thiết bị đang làm nóng thị trường gần đây khi các các gia đình, nhà kinh doanh dịch vụ ăn uống đầu tư. Để phục vụ cho nhu cầu xem bóng đá của khách hàng và thu hút nhiều khách đến quán hơn các quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu, tiệm trà chanh, trà đá…đa có xu hướng chuyển máy chiếu thay cho Tivi màn hình nhỏ. Với các hộ kinh doanh nhỏ kinh tế đang còn hạn chế thì khó để đầu tư một máy chiếu mới. Vậy nên 2 phương án còn lại là Mua máy chiếu cũ hay thuê máy chiếu để phục vụ nhu cầu trình chiếu ở các trận bóng hấp dẫn của đội tuyển Việt Nam và các giải thế giới.

máy chiếu cũ xem bóng đá

Mua máy chiếu cũ hay thuê máy chiếu cho nhu cầu trình chiếu xem bóng đá

Đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng thắc mắc và đặt câu hỏi về 2 phương án này mỗi khi mùa bóng đá đến. Vậy bạn nên lựa chọn phương án nào cho nhu cầu này. Với nhu cầu và kinh tế của mình thì bạn nên lựa chọn phương án mua máy chiếu cũ hay thuê máy chiếu?

Điểm chung của người dùng trong trường hợp này là sử dụng máy chiếu ít và kinh phí thấp muốn tiết kiệm chi phí nhất. Bạn sẽ chọn lựa một trong hai phương án trên để có thể đáp ứng nhu cầu của mình và thu hút khách hàng. Chúng ta sẽ phân tích từng phương án và bạn nếu thấy phù hợp với phương án nào sẽ lựa chọn phương án đó cho nhu cầu của mình.

Mua máy chiếu cũ xem bóng đá: 

Máy chiếu cũ là những dòng máy chiếu đã qua sử dụng được cung cấp từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể mua máy chiếu cũ qua tay, trên các hội nhóm chơi máy chiếu, các cửa hàng mua bán máy chiếu cũ…

  • Ưu điểm: các máy chiếu cũ là chất lượng hình ảnh vẫn đảm bảo, giá thành rẻ hơn bản mới rất nhiều…
  • Nhược điểm: Là máy chiếu đã qua sử dụng, có thể gặp lỗi bất cứ lúc nào, không ổn định, không bảo hành hoặc bảo hành ngắn hạn.

Việc lựa chọn một máy chiếu cũ cũng không hề dễ dàng, bạn có thể gặp phải những máy chiếu bị lỗi, hư hỏng hay sắp hết hạn bóng chiếu. Điều này sẽ khiến rước thêm bực vào người vậy nên bạn cần lựa chọn những địa chỉ bán máy chiếu uy tín và đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành sau mua tốt.

máy chiếu cũ xem bóng đá

Thuê máy chiếu xem bóng đá: 

Nếu bạn chưa có kinh phí để mua một máy chiếu hay một thử nghiệm độ thụ hút khách hàng khi có máy chiếu cho một trận bóng đá đến với quán của mình. Bạn có thể lựa chọn Thuê một máy chiếu xem bóng đá.

  • Ưu điểm: Dễ dàng thuê được máy chiếu ở các cơ sở cho thuê máy chiếu hiện nay nhất là các thành phố lớn như Hà Nội và HCM. Lắp đặt nhanh chóng.
  • Nhược điểm: Giá thuê máy chiếu được tính cường độ sáng và độ phân giải máy chiếu. Cường độ sáng càng cao thì giá thuê càng cao. Giá thuê được tính theo ngày vậy nên nếu thuê nhiều ngày thì bạn nên cân nhắc bởi tiền thuê máy chiếu bạn có thể mua được một máy chiếu mới.

Nên lựa chọn những đơn vị uy tín để thuê được các dòng máy chiếu model mới, chất lượng hình ảnh tốt và ổn định trong quá trình sử dụng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê máy chiếu trong đó có Tech360.

máy chiếu cũ xem bóng đá

Bạn đang kinh doanh một dịch vụ quán cafe, trà chanh hay trà đá, quán nhậu…đang có ý định trình chiếu máy chiếu cho xem bóng đá. Nếu bạn đang hạn chế về kinh tế, muốn thử nghiệm phản ứng của khách hàng thì nên lựa chọn thuê máy chiếu để thăm dò và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu bạn muốn đầu tư trình chiếu máy chiếu liện tục cho quán của mình mỗi ngày thì nên bỏ qua phương án thuê máy chiếu vì nó không khả thi vì bạn sẽ phải trả một khoản chi phí rất cao cho mỗi ngày thuê. Vậy nên phương án mua máy chiếu cũ sẽ phù hợp hơn với bạn, nó sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi kinh tế của bạn còn hạn chế để đầu tư một máy chiếu mới. Điều này giúp tăng doanh thu và vòng vốn xoay vòng hiểu quả hơn.

Hiện Tech360 đang cung cấp dịch vụ máy chiếu cũ và thuê máy chiếu tại khu vực Hà Nội và HCM. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy chiếu hay mua máy chiếu cũ và mới có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi tốt nhất hiện nay.

Liên hệ tech360 để được tư vấn mua bán máy chiếu cũ:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

Bình luận

Bình luận của bạn