Mua máy chiếu giá rẻ cho văn phòng tại Hải Phòng

Khác với việc mua máy chiếu cho quán cafe bóng đá, cho quán karaoke hay để sử dụng tại gia thì việc mua chiếc máy chiếu dùng cho văn phòng công ty lại chủ yếu phục vụ việc thuyết trình mà cụ thể là trình chiếu các slide và đôi khi là các video trong điều kiện tương đối nhiều ánh sáng. Tiêu chí đầu tiên của một chiếc máy chiếu văn phòng là đáp ứng được các yêu cầu về cường độ sáng tốt, độ phân giải phù hợp, đa dạng cổng kết nối, tuổi thọ bóng đèn cao và đặc biệt là thời gian bảo hành lâu nhất. Và tiêu chí về giá thành cũng được coi là quan trọng khi kinh phí đầu tư cho thiết bị này hạn hẹp.

Mua máy chiếu giá rẻ cho văn phòng tại Hải Phòng

Hiện nay các thiết bị văn phòng ngày càng hiện đại hơn và giá cả cũng ngày càng rẻ đi. Máy chiếu là thiết bị điện tử khá phổ biến cho mỗi văn phòng, công sở, việc mỗi công ty sở hữu cho mình một chiếc máy chiếu văn phòng để phục vụ cho các cuộc họp hay hội thảo không còn khó khăn như trước.

Bạn đang muốn mua một chiếc máy chiếu giá rẻ cho văn phòng ở Hải Phòng tại một cửa hàng uy tín, TECH360 chuyên cung cấp các dòng máy chiếu giá rẻ, máy chiếu cho văn phòng và máy chiếu mini…. chính hãng và đảm bảo chất lượng. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu vì thế TECH360 có những gói khuyến mại, gói combo hấp dẫn khi bạn mua hàng. Bạn có thể tham khảo và đặt hàng các sản phẩm máy chiếu giá rẻ cho văn phòng tại Link dưới đây: https://maychieugiare.net/may-chieu-cho-truong-hoc-van-phong/

Tất cả các sản phẩm máy chiếu được bán ra của TECH360 đều được bảo hành chính hãng 1 năm, 1 đổi 1 trong tháng đầu và dù bạn ở Hải Phòng hay ở bất cứ đâu trên toàn quốc khi mua hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển, chỉ thanh toán khi đã nhận được hàng.

TECH360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội                Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn