Mua máy chiếu Optoma ở đâu tốt, giá rẻ, chính hãng?

Optoma là một thương hiệu máy chiếu chất lượng của Nhật Bản đã được người dùng tín nhiệm sử dụng từ nhiều năm nay. Và tại Việt Nam, đây cũng là hãng máy chiếu có lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất nhì thị trường.

Máy chiếu Optoma được công ty cổ phần đầu tư Hoàng Đạo – Zodiac nhập khẩu và phân phối tại nước ta. Tất nhiên nếu bạn muốn trở thành đại lý bán lẻ máy chiếu Optoma thì có thể liên hệ với công ty Hoàng Đạo. Còn nếu bạn có nhu cầu mua máy chiếu Optoma để sử dụng thì hãy tìm đến hệ thống đại lý của Optoma trên toàn quốc.

Một trong những đại lý uy tín đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng là TECH360 với hệ thống đại lý có cả ở Hà Nội và TpHCM. Đối với những khách hàng tại Hà Nội có thể ghé qua địa chỉ 58 Thái Hà, Đống Đa; còn với khách hàng tại tpHCM, địa chỉ bạn cần đến là 67/24 Đường 100 Bình Thới, P.14, Q.11.

Đối với những quý khách không có điều kiện đến trực tiếp showroom của Tech360 thì bạn có thể xem ngay trên website maychieugiare.net. Bạn có thể truy cập ngay đường link  maychieugiare.net/may-chieu để xem tất cả các sản phẩm máy chiếu được bán trên website này của Tech360. Hoặc bạn có thể chọn máy chiếu theo nhu cầu:

Máy chiếu phim -> Xem ngay

Máy chiếu giáo dục -> Xem ngay

Máy chiếu hội trường -> Xem ngay

Khi mua máy chiếu tại Tech360, bạn không chỉ được sở hữu những sản phẩm chính hãng, được đảm bảo chất lượng mà còn có thể sở hữu nhiều phần quà ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Xem thêm chương trình khuyến mãi tháng 6 tại đây.

Không chỉ có những sản phẩm máy chiếu chất lượng mà tại Tech360 bạn còn có thể mua được nhiều phụ kiện khác như màn chiếu, cable kết nối, giá treo máy chiếu. Tất cả các máy chiếu đều được bảo hành chính hãng, miễn phí vận chuyển trên cả nước.

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn