Mua máy chiếu Xiaomi cũ có nên hay không?

Mua máy chiếu Xiaomi cũ có nên hay không? là một câu hỏi mà người dùng luôn đặt ra trước khi lựa chọn một món đồ đã qua sử dụng. Máy chiếu cũng như các thiết bị khác cũng có những sản phẩm cũ với chất lượng khác nhau. Hôm nay chúng ta cùng bàn luận về máy chiếu cũ xiaomi liệu có đáng mua. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi qua bài viết này.

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p bản quốc tế

Tại sao bạn lựa chọn máy chiếu xiaomi cũ

Bạn là một người có nhu cầu sở hữu một máy chiếu nhưng kinh tế không dư giả và không cho phép sở hữu được một máy chiếu mới. Bởi bạn không đủ số tiền để lựa chọn một máy chiếu mới. Phương án thuê máy chiếu cũng không khả thi bởi việc thuê máy chiếu theo ngày sẽ rất tốn kém. Phương án cuối cùng cho bạn là mua máy chiếu cũ. Bạn sẽ sớm sở hữu được một máy chiếu theo ý muốn mà lại tiết kiệm được chi phí.

Đối với các dòng máy chiếu Xiaomi thì việc mua máy cũ sẽ mang cho người dùng nhiều lợi ích hơn. Bởi các dòng máy chiếu Xiaomi đều rất mới. Vì thương hiệu Xiaomi cũng chi mới lấn sân sang thiết bị máy chiếu trong những năm gần đây. Vậy nên bạn sẽ sở hữu được những thiết bị thế hệ mới và nhiều công nghệ hiện đại tích hợp.

máy chiếu xiaomi 4K
máy chiếu xiaomi 4K

Những điểm nổi bật mà máy chiếu Xiaomi đang có

Hầu hết tất cả các dòng máy chiếu Xiaomi đều được trang bị những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay. Phương châm của Xiaomi luôn là cấu hình cao và giá thành rẻ. Cũng giống như điện thoại Xiaomi thì máy chiếu cũng được trang bị cấu hình vượt trội. Với các máy chiếu mini và máy chiếu thông thương. Các dòng máy chiếu Xiaomi sản xuất hướng đến nhu cầu giải trí hình ảnh nên chất lượng hình ảnh các dòng máy chiếu thương hiệu này rất cao. Với độ phân giải tối thiểu từ Full HD trở lên đến 4K thì người dùng sở hữu máy chiếu thương hiệu nãy sẽ có chất lượng hình ảnh sắc nét.

Các dòng máy chiếu thông thường và máy chiếu mini được trang bị bóng chiếu LED tích hợp công nghệ DLP hiện đại cho khả năng trình chiếu hình ảnh chân thực và sống động với độ phân giải Full HD. Với bóng đèn LED cho tuổi thọ bóng chiếu dài lên trên 20000h và độ ổn định cao.

Các dòng máy chiếu phân khúc cao cấp được trang bị cấu hình cao với nguồn sáng là laser kết hợp với công nghệ DLP. Độ phân giải 4K cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Ngoài ra máy chiếu Xiaomi 4K còn được trang bị tiêu cự gần cho phép trình chiếu trong không gian hẹp với khoảng cách dưới 1 mét. Nguồn sáng laser cũng có tuổi thọ dài lên trên 20000h và độ ổn định cường độ sáng không bị thay đổi trong quá trình sử dụng.

Kết luận:

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu Xiaomi cho nhu cầu của mình. Thì máy chiếu Xiaomi cũ  cũng là một lựa chọn đáng quan tâm. Nó sẽ giúp bạn có một máy chiếu hiện đại nhưng tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ phân phối máy chiếu uy tín để đặt mua và hưởng chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất.

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc về máy chiếu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  • Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa
  • Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

Bình luận

Bình luận của bạn