Nâng cao hiệu quả dạy và học bằng máy chiếu tại Trường tiểu học Nguyễn Đình chiểu

Là một trong những trường tiểu học được đánh giá cao với chất lượng hàng đầu ở thủ đô Hà Nội. Trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu với đạt được nhiều thành tích trong ngành giáo dục trong nhiều năm liền. Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm mang đến chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập tốt. Vậy trường học này đã trang bị những gì để nâng cao hiệu quả học tập của học sinh một cách vượt trội trong những năm gần đây.

lắp đặt máy chiếu cho trường tiểu học nguyễn đình chiếu

 

Nâng cao hiệu quả dạy và học vượt trội khi trang bị thiết bị trình chiếu.

Để không ngừng nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập thì không chỉ tuyển mộ những giáo viên giỏi mà trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu còn trang bị các công cụ thiết bị hỗ trợ đào tạo. Máy chiếu là một trong những thiết bị mà ngôi trường này đang cần đến nhất. Cấp bậc tiểu học là cấp giáo dục nền tảng kiến thức cho học sinh sau này dễ dàng tiến bước lên các cấp học cao hơn. Điều ngày các giáo viên và phụ huynh đều biết đến và cần đặt sự quan tâm đặc biệt.lắp đặt máy chiếu cho trường tiểu học nguyễn đình chiếu

Để có một kết quả học tập tốt cho con cái thì các bậc phụ huynh cũng cần quan tâm và phối hợp với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho các con học tập. Trường Nguyễn Đình Khiêm đã kết hợp với phụ huynh các lớp cùng nhau đầu tư cơ sở vật chất nhằm nâng cao hiệu quả học tập tốt hơn. Với nhu cầu cần đó đại diện nhà trường đã liên hệ với TECH360 để được tư vấn lựa chọn máy chiếu phù hợp nhu cầu trình chiếu và ngân sách. Sau khi được bên kỹ thuật tư vấn miễn phí chọn được máy thì tiếp đến sẽ lên kế hoạch thi công và tiến hành lắp đặt.

 

Model máy chiếu trường tiểu học Nguyễn Bình Chiểu lựa chọn tại TECH360.

Máy chiếu Optoma X341 chính là model được lựa chọn lắp đặt tại trường. Đây là một trong những model được lựa chọn nhiều nhất năm nay cho nhu cầu trình chiếu thuyết trình, giảng dạy văn phòng, trường học hiện nay. Máy chiếu Optoma X341 được đánh cao về khả năng trình chiếu, ổn định hoạt động cũng như chất lượng hình ảnh sắc nét. Nhờ việc trang bị cấu hình cao cùng công nghệ DLP tích hợp giúp máy chiếu Optoma X341 có thể trình chiếu rõ nét các dữ liệu Slide, hình ảnh và video… có chứa nhiều văn bản trong phòng chiếu có sáng như phòng học.

lắp đặt máy chiếu cho trường tiểu học nguyễn đình chiếu
Hình ảnh thực thi công

Ngoài cấu hình mạnh mẽ thì Model này còn được trang bị nhiều công nghệ và tính năng vượt trội khác. Máy chiếu Optoma X341 có khả năng tiết kiệm điện năng tới 70% nhờ được trang bị công nghệ Eco. Tuổi thọ bóng chiếu 10.000 giờ cũng là một trong những điểm mà khá phù hợp nhu cầu trình chiếu trường học. Với tuổi thọ bóng chiếu này bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu cho lớp học rất nhiều năm mới cần thay thế bóng chiếu.

>>>Xem chi tiết máy chiếu Optoma X341: Tại Đây

lắp đặt máy chiếu cho trường tiểu học nguyễn đình chiếu
Hình ảnh thực thi công

Việc lắp đặt máy chiếu cho lớp học là một điều cần thiết. Bởi giai đoạn này các em cần tiếp thu đầy đủ kiến thức làm nền tảng cho các cấp học cao hơn sau này. Bởi vậy các bậc phụ huynh cần chú ý đến việc học hành của con cái ở giai đoạn này. Chú ý đầu tư cho học hanh cho con hơn tránh tình trạng bị mất gốc.

lắp đặt máy chiếu cho trường tiểu học nguyễn đình chiếu
Hình ảnh thực thi công

Sau thời gian lắp đặt, các giáo viên và phụ huynh có nhiều phản ánh tích cực về sản phẩm. Các giáo viên cho biết máy chiếu hoạt động ổn định và êm không gây ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến sự tập trung của học sinh. Chất lượng hình hình ảnh sáng rõ và chi tiết ở trên màn chiếu rộng 100 inch. Từ khi có máy chiếu giáo viên đỡ vất vả hơn, các bài giảng cần sự trực quan đơn giản hơn, học sinh dễ dàng tiếp thu hơn. Về phía phụ huynh và học sinh cũng có rất xét khi lắp đặt máy chiếu cho lớp học. Các em cảm thấy dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn trước, hiểu nhanh các vấn đề hơn nhờ có các hình ảnh hay video trực quan với bài đang học. Phụ huynh nhận thấy con mình có nhiều tiến bộ trong học tập hơn rất nhiều.

lắp đặt máy chiếu cho trường tiểu học nguyễn đình chiếu
Hình ảnh thực thi công

Với nhiều công dụng và là thiết bị không thể thiếu hiện nay để giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh tốt nhất. Hiện TECH360 đang là đơn vị cung cấp các giải pháp trình chiếu cho trường học uy tín. Đơn vị miễn phí tư vấn, lựa chọn máy chiếu, demo trực tiếp, hỗ trợ lên kế hoạch thi công miễn phí, phù hợp với từng nhu cầu. Hãy liên hệ với TECH360 nếu bạn đang tìm một máy chiếu phục vụ cho lớp học.

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

>>>Xem thêm các máy chiếu phục vụ cho trường học: Tại đây

Bình luận

Bình luận của bạn