Nên mua máy chiếu Epson EB-2265U cho hội trường lớn?

Nên mua máy chiếu Epson EB-2265U cho hội trường lớn? là câu hỏi mà bạn sẽ đặt ra khi đang tìm hiểu về máy chiếu này cho nhu cầu trình chiếu hội trường không gian lớn. Vậy máy chiếu này có tốt và đáng để lựa chọn làm một máy chiếu hội trường lớn hay không?

Máy chiếu hội trường

Máy chiếu Epson EB-2265U có đáp ứng hội trường lớn.

Để có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho không gian hội trường lớn thì máy chiếu đáp ứng cần đáp ứng nhiều yêu cầu rất cao. Với máy chiếu cho hội trường lớn sẽ phải đáp ứng trình chiếu không gian lớn, môi trường có sáng, và phục vụ nhiều người xem cùng lúc…Trên một màn hình lớn lên đến cả 150-200 inch.

Epson EB-2265U là dòng máy chiếu công suất lớn đến từ thương hiệu Epson. Một trong những thương hiệu máy chiếu nổi tiếng chất lượng hàng đầu hiện nay. Mang đến những sản phẩm máy chiếu chất lượng được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao.

máy chiếu Epson EB-2265U 1

Epson EB-2265U trang bị những gì?

Epson EB-2265U được trang bị cấu hình mạnh mẽ với công nghệ 3LCD được tích hợp vào bóng chiếu. Đây cũng là công nghệ do chính Epson nghiên cứu và phát triển từ những năm 1980. Công nghệ này cũng đang là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu máy chiếu lớn như Sony hay Panasonic.

Cường độ sáng cao: Với cường độ sáng lên đến 5500 ansi lumen, cường độ sáng cao mang đến hình ảnh sáng rõ ngay cả khi trong phòng chiếu có nhiều ánh sáng như đèn chiếu sáng hay ánh sáng tự nhiên như hội trường. Khi trình chiếu trên màn hình lớn vẫn cho hình ảnh sáng rõ.

Độ tương phản phản cao: Với tỷ lệ độ tương phản 15000:1 mang đến cho hình ảnh trình chiếu chân thực và sống động hơn. Hình ảnh hiện thị rõ hơn các vùng sáng và tối, độ sâu trường ảnh tốt hơn.

Độ phân giải cao: Với độ phân giải thực WUXGA (1920 x 1200px) đây là độ phân giải cao hơn Full HD 1080p nên mang đến một chất lượng hình tuyệt vời. Với độ phân giải cao giúp hình ảnh có độ chi tiết cao, không có hiện tượng rỗ hình, răng cưa, mờ hình ở chi tiết nhỏ… Đáp ứng cho nhu cầu trình chiếu không gian lớn như hội trường giúp có bạn có một buổi thuyết trình thành công.

Khả năng kết nối: Epson EB-2265U được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối phổ biến hiện nay. Máy chiếu này trang bị các cổng kết nối như:  USB 2.0 Loại A, USB 2.0 Loại B, RS-232C, RJ45, VGA in (2x), VGA out, HDMI in (2x), Composite in, RGB in (2x), RGB out, HDBaseT, Miracast, MHL, Âm thanh giắc cắm âm thanh nổi mini, Âm thanh giắc cắm âm thanh nổi mini trong (2x)…Kết nối nhanh chóng với các thiết bị đa phương tiện cấp nguồn như PC, Laptop, Android box, K+, DVD…Ngoài ra bạn có thể kết nối mạng LAN internet nội bộ và trình chiếu từ bất kỳ một máy tính bất kỳ nào cùng mạng LAN với máy chiếu.

Tuổi thọ bóng chiếu: Với việc trang bị bóng chiếu tích hợp công nghệ 3LCD và công nghệ Eco cho phép máy chiếu tự động tối ưu cấu hình trình chiếu phù hợp với từng dữ liệu đầu vào. Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 10000h ở chế độ tiết kiệm. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này cho nhu cầu của mình trong nhiều năm an toàn và tiết kiệm.

Ngoài ra máy chiếu Epson EB-2265U còn được trang bị nhiều công nghệ và tính năng nổi bật khác. Máy chiếu này có thể tự động nhận tín hiệu đầu vào, keystone, trình chiếu 3D…

Với nhu cầu trình chiếu cho hội trường lớn thì máy chiếu Epson EB-2265U đáp ứng rất tốt. Là sự lựa chọn mà bạn đang cần và đang tìm kiếm hiện nay.

Tham khảo thêm một vài mã sản phẩm cho nhu cầu trình chiếu hội trường nhỏ của epson:

Bình luận

Bình luận của bạn