Những câu hỏi thường gặp khi chọn mua máy chiếu giá rẻ?

Hỏi: Máy chiếu giá rẻ có thể sử dụng cho những nhu cầu trình chiếu nào?

Trả lời: Các dòng máy chiếu rẻ chủ yếu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chiếu phim gia đình, xem bóng đá, hát karaoke tại gia. Một số ít model có cấu hình cao hơn thì ngoài tính năng trình chiếu giải trí gia đình còn có thể dùng cho giảng dạy, hội họp, tuy nhiên mục đích chính của nhà sản xuất dành cho các máy chiếu giá rẻ vẫn là chiếu phim gia đình.

Hỏi: Tôi muốn mua máy chiếu để xem phim tại nhà, nên chọn mẫu nào giá vừa phải mà trình chiếu tốt?

Trả lời: Với chi phi đầu tư thấp thì bạn nên lựa chọn máy chiếu UNIC UC40 Plus hoặc máy chiếu Tyco T6 là tốt nhất, giá phải chăng mà chất lượng trình chiếu khá đẹp. Máy chiếu UNIC UC40 Plus có cường độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1; còn máy chiếu Tyco T6 có cường độ sáng 1200 ansi lumen, độ tương phản 1200:1. Cả hai máy chiếu đều hỗ trợ đa dạng kết nối, đọc được nhiều định dạng video và bạn có thể trình chiếu từ nhiều thiết bị khác nhau như laptop, máy tính, điện thoại, usb… lên màn chiếu rất đơn giản.

Hỏi: Tôi nên chọn mẫu máy chiếu giá rẻ nào để có thể thưởng thức được tốt nhất chất lượng hình ảnh của video trình chiếu?

Trả lời: Trong phân khúc các dòng may chieu gia re thì máy chiếu Tyco T7 là chiếc máy chiếu được trang bị cấu hình cao nhất. Với cường độ sáng 3000 ansi lumen, độ tương phản 2000:1, độ phân giải thực 1280 x 800, hỗ trợ fullHD 1080p với công nghệ bóng đèn LED thì máy chiếu Tyco T7 thực sự đã mang đến những thước phim có chất lượng cực mượt mà, sắc nét và ít bị ảnh hưởng bởi ánh sáng của môi trường xung quanh. Đồng thời Tyco T7 cũng hỗ trợ nhiều kết nối, kích thước hình ảnh trình chiếu lên tới 200 inch, bao gồm loa trong thân máy, tuổi thọ bóng đèn cao lên đến 20.000 giờ sử dụng.

Hỏi: Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 có sử dụng được cho quán café không?

Trả lời: Với độ sáng cao, độ bền lớn cũng như hỗ trợ đa kết nối thì Tyco T7 không chỉ phù hợp cho trình chiếu trong quán café, quán hát karaoke mà còn có thể sử dụng để dạy thêm, hội họp văn phòng nhỏ.

Hỏi: Tại Tech360 có mẫu máy chiếu mini bỏ túi nào không?

Trả lời: Chiếc máy chiếu mini xác tay giá rẻ bỏ túi UNIC UC50 chính là sản phẩm dành cho bạn. UNIC UC50 có thiết kế cực nhỏ gọn, chỉ lớn khoảng như một bao thuốc lá và bạn dễ dàng bỏ túi để mang theo bất cứ đâu. UNIC UC50 trình chiếu nhờ sử dụng nguồn pin sạc sẵn trong thân máy nên bạn cũng không lo phải tìm nguồn điện mỗi khi sử dụng.

Hỏi: Máy chiếu UNIC UC50 có sử dụng để giảng dạy được không?

Trả lời: Với độ sáng chỉ 800 ansi lumen nên nếu để có thể nhìn được rõ nét hình ảnh trình chiếu thì bạn cần phải sử dụng UNIC UC50 trong điều kiện trời tối hoặc phòng tối, do đó nó không phù hợp với nhu cầu giảng dạy. Nếu bạn sử dụng UNIC UC50 để dạy thêm thì phải hiểu rằng mỗi khi trình chiếu bạn cần phải tắt hết đèn chiếu sáng của phòng học đi. Với cấu hình và thiết kế bỏ túi của mình thì UNIC UC50 sẽ phù hợp hơn cho trình chiếu trong các buổi party đêm, cho những buổi du lịch, picnic, dã ngoại.

Hỏi: Máy chiếu có giá rẻ như vậy thì chất lượng và độ bền có được đảm bảo hay không?

Trả lời: Sở dĩ máy chiếu có giá thấp là do nhà sản xuất đã hạn chế khá nhiều khả năng trình chiếu của nó, chẳng hạn như giảm độ sáng, giảm độ phân giải, giảm độ phóng hình ảnh, giảm góc nghiêng tối đa của máy chiếu, cũng như chất lượng hình ảnh sẽ được giảm xuống và chắc chắn sẽ không thể sách bằng những dòng máy chiếu phổ thông được. Tuy nhiên nếu quyết định đầu tư cho một máy chiếu giá rẻ thì bạn chắc chắn được yên tâm về độ bền và chất lượng của những máy chiếu giá rẻ này. Các model máy chiếu giá rẻ được bán ra bởi TECH360 thường có tuổi thọ bóng đèn chiếu cao từ 20.000 đến 50.000 giờ sử dụng, do đó bạn có thể yên tâm là sẽ phải rất lâu mới phải thay bóng đèn chiếu. Một vài trường hợp hỏng hóc duy nhất mà khách hàng đến bảo hành là lỗi nguồn, đây là lỗi cũng thường gặp ở nhiều máy chiếu phổ thông khác do điện áp không ổn định.

Bình luận

Bình luận của bạn