Những điểm nổi bật trong các máy chiếu Tyco

Thương hiệu TYCO là một cái tên khá trẻ trong làng máy chiếu ở nước ta. Đây là một hãng công nghệ của Mỹ với nhiều sản phẩm giải trí chủ yếu dành cho gia đình. Tuy nhiên hãng cũng có đưa ra một số sản phẩm đáp ứng cho những nhu cầu sử dụng cao hơn.

Trong bài viết này, TECH360 chủ yếu nói tới các ưu điểm của dòng máy chiếu TYCO để bạn có cái nhìn rõ hơn về thương hiệu máy chiếu này.

  1. Độ bền cao

Điểm mạnh lớn nhất của các máy chiếu TYCO là có thời gian sử dụng rất lâu. Tuổi thọ trung bình của các bóng chiếu sử dụng trên các máy chiếu hãng TYCO là từ 20.000h đến 50.000h sử dụng, tương đương với thời gian từ 8 tới 10 năm hoạt động mới cần thay bóng chiếu mới.

  1. Mức giá rẻ

Đây là ưu thế rất lớn của hãng máy chiếu TYCO, mức giá rẻ là do hãng tối giản những tính năng không được sử dụng nhiều trên các máy chiếu nhưng vẫn đủ để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng riêng của người dùng. Một lý do nữa là các máy chiếu TYCO được thiết kế để sử dụng chuyên dụng chứ không dùng cho nhiều mục đích khác nhau nên giá cũng được giảm đáng kể. Chẳng hạn máy chiếu TYCO T6 chỉ dùng để giải trí gia đình chứ không dùng để hội họp hay giảng dạy hay máy chiếu TYCO T7+ nên dùng cho quán cafe thì sẽ rất hợp lý.

  1. Hỗ trợ đa dạng kết nối

Nếu như nhiều dòng máy chiếu thiếu những kết nối cần thiết thì các máy chiếu của TYCO lại được thiết kế để tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Nó không chỉ có những kết nối quan trọng như HDMI, VGA, USB mà nhiều model còn cho phép kết nối với cả truyền hình cable, điện thoại di động, máy tính bảng…

  1. Đa dạng các mẫu máy chiếu

Thương hiệu TYCO tung ra thị trường nhiều dòng máy chiếu khác nhau để đáp ứng cho nhiều nhu cầu như giải trí gia đình, dùng cho quán café, nhà hàng, dùng cho công việc hội họp văn phòng, dùng để giảng dạy…

  1. Hình ảnh sắc nét, chân thực

Các máy chiếu TYCO cho hình ảnh có độ nét cao, hầu hết đều hỗ trợ Full HD và có màu sắc khá tươi sáng. Máy chiếu TYCO được đánh giá là đáp ứng rất cao khả năng trình chiếu video, hình ảnh.

  1. Khởi động nhanh, ít nóng máy

So với nhiều dòng máy chiếu khác trên thị trường thì các máy chiếu TYCO có thời gian khởi động nhanh và đặc biệt nhiệt lượng tỏa ra khá ít trong suốt quá trình sử dụng đảm bảo ít ảnh hưởng xấu tới môi trường và sức khỏe người dùng.

Hiện thương hiệu TYCO đang có một số dòng máy chiếu android thông minh được rất nhiều người dùng lựa chọn. Quý khách có thể xem chi tiết nhiều hơn các máy chiếu android tại đây.

Bình luận

Bình luận của bạn