Những lý do nên đầu tư một máy chiếu bóng đá thay vì thuê

Những giải bóng đá luôn làm nóng lòng người hâm mộ. Các giải đấu trong nước, ngoại hạng anh và thế giới đều mang cho người hâm mộ chúng ta những trận cầu khó quên. Một lần có những giải bóng đá những điểm trực tiếp bóng đá màn hình lớn đều được người hâm mộ tìm đến để cổ vũ cho đội bóng của mình. Đây là dịp và là cơ hội thu hút khách hàng đến quán caffe hay nhà hàng của mình. Vậy nên trang bị cho không gian quán cafe nhà hàng của bạn một máy chiếu bóng đá hay là thuê máy chiếu cho mỗi trận. Sau đây là những lý do mà bạn cần biết để đầu tư có lãi nhất trong thời buổi kinh tế hiện nay.

tuyển quốc gia việt nam

Những lý do bạn nên đầu tư một máy chiếu bóng đá thay vì thuê máy chiếu cho mỗi trận bóng.

Không chỉ những trận bóng đá trên các giải cầu lớn trên thế giới mà ngay trên đất nước Việt Nam chúng ta. Giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018 đang diễn ra hết sức sôi động khi đội tuyển chúng ta đã có một vé vào chung kết năm nay. Chức vô địch đang rất gần với đội tuyển chúng ta. Người hâm mộ náo nức chờ đợi những chàng trai thế hệ Vàng Việt Nam ra sân và giàng vinh quang cho nước nhà. Để phục vụ nhu cầu xem bóng đá của người hâm mộ các quán cafe, nhà hàng, quán nhậu đã có dịch vụ trình chiếu trực tiếp bóng đá phục vụ khách hàng. Vậy quán của bạn đã đầu tư một máy chiếu bóng đá màn hình lớn chưa hay đang thuê máy chiếu từng trận của bên dịch vụ mỗi khi trận đấu diễn ra.

tuyển quốc gia việt nam

 

Xem thêm: 

Rất nhiều người dùng chia sẻ rằng việc có một máy chiếu màn hình lớn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng đến với quán. Tuy nhiên mỗi trận đến thì những chủ cửa hàng này với liên hệ với bên dịch vụ cho thuê máy chiếu. Điều này rất bất tiện cho và không tiện dụng cho người dùng kinh doanh. Sau đây là những điểm khi mua một máy chiếu và thuê một máy chiếu hiện nay

cafe bóng đá

Thuê máy chiếu:

 • Bất tiện trong quá trình sử dụng,
 • Thời gian sử dụng chỉ gói gọn trong gói dịch vụ cho thuê, như trong một trận đấu, 1 ngày, hay nhiều ngày…
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm trong quá trình thuê máy chiếu nếu xảy ra sự cố.
 • Chi phí đắt đỏ (thông tin từ những chủ quán cafe thuê máy chiếu bóng đá thì giá từ 600k đến 1 triệu đồng , Tùy dòng máy chiếu có thể hơn).
 • Thuê mỗi lần khi bóng đá.
 • Lợi nhuận không cao cho mỗi lần thuê máy chiếu, có trường hợp còn bị lỗ ngày hôm đó.

Mua Máy chiếu:

 • Đầu tư 1 lần sử dụng lâu dài (1 máy chiếu hiện nay sử dụng dụng công nghệ DLP hay LCD cũng cho tuổi thọ bóng chiếu lên đến 5000-10000 giờ, khoảng 5 đến 7 năm sử dụng bình thường và 3-5 năm sử dụng cường độ cao)
 • Chi phí đầu tư không cao ( trọn bộ máy chiếu có thể trình chiếu bóng đá rõ nét hiện nay cũng chỉ có giá trên dưới 10 triệu đồng).
 • Lựa chọn máy chiếu theo nhu cầu phù hợp với mình nhất.
 • Lắp đặt cố định tiện lợi sử dụng.
 • Sử dụng mọi thời điểm mình muốn không lo lắng khi không thuê được máy chiếu khi mua bóng đá diễn ra.
 • Ngoài trình chiếu bóng đá, thì bạn có thể trình chiếu phim ảnh, ca nhạc…thu hút khách hàng.

Việt nam

Qua những điểm trên bạn có thể lợi ích mà việc đầu tư sở hữu một máy chiếu mang đến cho việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn bỏ tiền ra để thuê một máy chiếu phục vụ bóng đá với giá khoảng 600k một lần thì khoảng 16-17 lần thuê bạn sẽ mất chi phí khoảng 10 triệu đồng. Nhưng với 10 triệu đồng bạn có thể sở hữu ngay một bộ máy chiếu bóng đá với màn chiếu 100 inch rồi bạn có biết không. Nếu bạn thuê với giá 1 triệu đồng thì số lần thuê rút ngắn còn 10 lần nếu giá cao hơn thì cần ít lần hơn.

Vậy bạn là một người kinh doanh thì điều này bạn sẽ hiểu nên lựa chọn thuê máy chiếu ngắn hạn hay đầu tư một máy chiếu để sử dụng dài hạn cho nhu cầu phát triển kinh doanh của mình.

cafe bóng đá

Hiện TECH360 đang cung cấp các dòng máy chiếu phục vụ nhu cầu trình chiếu bóng đá chất lượng cao với giá thành tốt nhất hiện nay cùng chế độ bảo hành và quà tặng khủng.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu trình chiếu và kinh tế nhất.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

 

Bình luận

Bình luận của bạn