Những mẫu máy chiếu đáng mua nhất cho nhu cầu trình chiếu trường học và văn phòng

Máy chiếu luôn là thiết bị không thể thiếu đối với nhu cầu trình chiếu cho khối trường học và khối văn phòng. Hầu hết các trường học trên cả nước hiện nay đang áp dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy cũng như công việc. Vậy những dòng máy chiếu nào đáng lắp đặt nhất cho nhu cầu trình chiếu trường học và văn phòng hiện nay. Sau đây là những dòng máy chiếu đáng mua nhất ở phân khúc 8-15 triệu đồng tốt nhất mà TECH360 gửi đến bạn.

máy chiếu trường học

1. Máy chiếu Optoma PS346

Là một trong những dòng máy chiếu đa năng được hãng Optoma tung ra thị trường trong tháng 9 này. Máy chiếu này được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu được trang bị công nghệ DLP mới nhất. Máy chiếu này cho cường độ sáng lên đến 3700 Ansi lumens, độ tương phản hình ảnh 30.000:1 cùng độ phân giải thực là SVGA(800*600), hỗ trợ trình chiếu dữ liệu độ phân giải hình ảnh lên đến 1600x1200px. Máy chiếu Optoma PS346 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động đến chân thực

máy chiếu Optoma PS346

Khả năng trình chiếu trong phòng có sáng rất tốt mang đến chất lượng hình ảnh sáng rõ. Máy chiếu này còn mang đến khả năng tiết kiệm điện năng và năng cao tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15.000 giờ. Bạn có thể sử dụng máy chiếu này cho nhu cầu giảng dạy trường học một cách tốt nhất.

Hiện máy chiếu này đang được phân phối độc quyền tại các chi nhánh của TECH360 trên toàn quốc.

2. Máy chiếu Optoma PX346

Là một trong những dòng máy chiếu mới nhất của hãng Optoma. Máy chiếu Optoma PX346 mang đến khả năng trình chiếu vô cùng sắc nét khi mang trong mình cấu hình mạnh mẽ. Máy chiếu này được trang bị công nghệ DLP trên bóng chiếu cho cường độ sáng lên đến 3700 ansi lumens, độ tương phản 30.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh XGA(1024*768px). Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động trên từng chi tiết.

Với cấu hình cao, các công nghệ hiện đại được tích hợp cùng những tính năng nổi bật thì máy chiếu Optoma PX346 sẽ là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới. Optoma PX346 cũng được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng Eco+ hỗ trợ tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ trình chiếu. Bạn có thể an tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài.

Hiện máy chiếu này đang được phân phối độc quyền tại các chi nhánh của TECH360 trên toàn quốc.

3. Máy chiếu ViewSonic TS512B

ViewSonic TS512B là một trong những dòng máy chiếu được lựa chọn nhiều nhất ở phân khúc phổ thông đến từ hãng máy chiếu ViewSonic. Nhờ khả năng trình chiếu hình ảnh sắc nét và sống động thì máy chiếu đang chứng tỏ là một lựa chọn không thể nào bỏ qua cho nhu cầu văn phòng và trình chiếu trường học.

Máy chiếu VIEWSONIC TS512B

Máy chiếu ViewSonic TS512B được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu tích hợp công nghệ DLP. Công nghệ này mang đến cho máy chiếu cường độ sáng lên đến 3500 ansi lumens, độ tương phản 22000:1 cùng độ phân giải hình ảnh XGA(1024*768). Vậy nên đây là một lựa chọn máy chiếu này cho nhu cầu trình chiếu trường học hay văn phòng rất tốt.

4. Máy chiếu Sony VPL-EX430

Là một dòng máy chiếu được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu văn phòng và trường học hiện nay. Với khả năng trình chiếu sáng rõ và sắc nét đáp ứng tốt trình chiếu trong phóng chiếu có sáng như phòng học hay văn phòng trên màn hình rộng.máy chiếu Sony VPL-EX430

Với cấu hình cao trên máy chiếu này cho cường độ sáng lên đến 3200 ansi lumens, độ tương phản 20.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh XGA(1024×768). Với cấu hình này máy chiếu Sony VPL-EX430 luôn làm hài lòng người sử dụng ở phân khúc máy chiếu phổ thông hiện nay.

5. Máy chiếu Vivitek BW566

Vivitek là một trong những thương hiệu máy chiếu lớn đem đến những dòng máy chiếu chất lượng và bền bỉ. Máy chiếu Vivitek BW566 là một trong những sản phẩm được người dùng đánh giá cao về khả năng trình chiếu cũng như chất lượng sản phẩm. Máy chiếu này có thể trình chiếu hình ảnh sáng rõ trong môi trường phòng chiếu có ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ hay bóng đèn chiếu sáng.

máy chiếu Vivitek BW566

Với cấu hình mạnh mẽ khi trang bị công nghệ DLP lên bóng chiếu cho cường độ sáng lên đến 4000 ansi lumens, độ tương phản 30000:1 cùng độ phân giải hình ảnh WXGA(1280×800). Thì bạn có thể yên tâm về khả năng trình chiếu của máy chiếu này mang đến với nhu cầu lớp học và văn phòng hiện nay.

Bình luận