Những máy chiếu đào tạo bán chạy nhất trong năm nay

Máy chiếu không còn lạ lẫm gì trong các trường học, trung tâm đào tạo ngành nghề, ngoại ngữ. Là thiết bị trình chiếu không thể thể thiếu trang bị cho nhiệm vụ đào tạo. Tuy nhiên để lựa chọn một máy chiếu chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền thì không phải ai cũng có thể. Điều này cần có kiến thức về máy chiếu nếu chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể tham khảo những dòng máy chiếu lớp học đang được ưu chuộng nhiều nhất hiện nay.

máy chiếu đào tạo

Những dòng máy chiếu đào tạo tốt nhất năm 2018

Một máy chiếu đào tạo tốt là những thiết bị mang đầy đủ những yếu tố cũng như cầu hình đủ mạnh có thể hiện thị rõ nét trong mọi môi trường kể cả có ảnh hưởng của ánh sáng. Những máy chiếu này hầu hết có cường độ sáng trên 3000 Ansi lumens trở lên. Cùng độ phân giải cao giúp máy chiếu này có thể đáp ứng được nhu cầu trình chiếu giảng dạy tốt nhất. sau đây là những mẫu mẫu máy chiếu được ưu chuộng nhất trong năm nay.

1. Máy chiếu Optoma PS346

Optoma PS346 là một sản phẩm máy chiếu Optoma chính hãng. thương hiệu này nổi tiếng với những dòng máy chiếu đa năng phục vụ nhu cầu trình chiếu phổ thông hiện nay. Máy chiếu Optoma PS346 cũng được biết đến là một máy chiếu phục vụ nhu cầu trình chiếu đào tạo tốt nhất hiện nay trong tầm giá. Khi máy chiếu này có trang bi bóng chiếu với công nghệ DLP tích hợp mang đến cường độ sáng 3700 ansi lumens, độ tương phản hình ảnh 22000:1, hỗ trợ lên độ phân giải trình chiếu UXGA (1600*1200) mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét. hiện thị rõ trong phòng chiếu có ảnh hưởng của ánh sáng. Hơn nữa máy chiếu này có kích thước nhỏ gọn và nhẹ nên rất dễ dàng trong lắp đặt. 15.000 giờ cũng là tuổi thọ mà bóng chiếu mà optoma PS346 có thể đạt đến. Với tuổi thọ này bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị trong một thời gian khá dài mà không tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng nào. Máy chiếu này còn được trang bị khá nhiều tính năng cũng như công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm điện năng và trình chiếu tốt hơn.máy chiếu Optoma PS346

Chi tiết máy chiếu:

THAM KHẢO THÊM SP: Máy chiếu Optoma S400LVE

2. Máy Chiếu Viewsonic PA503XA

Viewsonic PA503XA được biết đến là model đến từ hàng máy chiếu Viewsonic. Hãng máy chiếu quá nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng và độ bền cao làm hài lòng hầu hết người dùng trên toàn thế giới. Máy chiếu Viewsonic PA503XA được trang bị công nghệ DLP trên bóng chiếu mang đến cường độ sáng 3800 ansi lumes, độ tương phản hình ảnh  22000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực tế trình chiếu XGA (1024*768). Với trang bị như vậy máy chiếu này có thể trình chiếu với chất lượng hình ảnh rực rỡ và sắc nét trên từng chi tiết. Máy chiếu này cũng có khả năng trình chiếu sáng rõ trong môi trường có ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời. Rất phù hợp cho trình chiếu văn phòng, phim ảnh, hay sử dụng làm một máy chiếu đào tạo.

Máy chiếu Viewsonic PA503XB

Chi tiết máy chiếu:

THAM KHẢO THÊM: Máy chiếu ViewSonic SP16 & Máy chiếu ViewSonic PA503XB

3. Máy chiếu Optoma PX346

PX346 là một cái tên đến không còn xa lạ đến từ thương hiệu máy chiếu Optoma. đây cũng là dòng máy chiếu đang được người dùng lựa chọn nhiều nhất trong năm này phục vụ nhu cầu trình chiếu đào tạo, dạy học tại TECH360. Máy chiếu này được trang bị cấu hình khá mạnh với bóng chiếu công nghệ DLP tích hợp mang đến cường độ sáng cao 3700 ansi lumens, độ tương phản hình ảnh 30000 ansi lumens, độ phân giải hình ảnh hỗ trợ trình chiếu ở XGA (1024*768) mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét hiện thị chi tiết hình ảnh với các dữ liệu văn bản, hình ảnh nhiều chữ rất tốt trong hầu hết mọi không gian trình chiếu. cùng với đó tuổi thọ bóng chiếu bền bỉ và vận hành êm ái tiết kiệm điện năng giúp máy chiếu optoma PX346 có thể đáp ứng làm một máy chiếu phòng học rất tốt.

Máy chiếu Optoma PX346

Chi tiết máy chiếu:

THAM KHẢO THÊM: Máy chiếu Optoma X400LVe & Máy chiếu Optoma SA520

Trên đây là 3 dòng máy chiếu lớp học phục vụ cho ngành đào tạo tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo những mẫu máy chiếu này trên website nếu có thêm thắc mắc nào có thể liên hệ đến số Hotline để được tư vẫn miễn phí.

TECH360 HN: 58 Thái Hà, Đống Đa – 0938941111

             TECH360 TP.HCM: 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1 – 0938941115

ĐỌC THÊM:

Bình luận

2 bình luận
  1. e đang dùng máy chiếu optoma px346 để bàn nhưng cắm không lên hình làm thế nào hả shop . Hướng dẫn em cái .

Bình luận của bạn