Những ưu thế và hạn chế của dòng máy chiếu TYCO giá rẻ

TYCO là thương hiệu máy chiếu của Mỹ đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm nay với các mẫu máy chiếu giá rẻ dành cho giải trí gia đình và các nhà hàng, quán café…

Là một dòng máy chiếu có giá bán thấp nhất hiện nay trên thị trường thì TYCO cũng có những điểm mạnh cũng như những điểm hạn chế mà quý khách cần biết trước khi lựa chọn sản phẩm.

Các ưu thế của máy chiếu TYCO:

Giá thành rẻ: Điểm mạnh nhất của các máy chiếu TYCO là có mức giá rất phải chăng, chẳng hạn như mẫu TYCO T1800 dành cho giải trí gia đình chỉ có giá bán là 2.490K. Ngoài ra các mẫu máy chiếu khác đều không quá 10 triệu đồng. Rõ ràng với mức giá rất bình dân thì bất cứ gia đình nào cũng có thể sở hữu một chiếc máy chiếu để xem phim tại gia.

Độ bền cao: Các máy chiếu TYCO mặc dù có giá rẻ nhưng chất lượng lại rất đảm bảo, thể hiện nhất ở độ bền của bóng chiếu có tuổi thọ từ 20.000 giờ cho tới 50.000 giờ, có nghĩa là người dùng có thể sử dụng máy chiếu TYCO từ 8 cho đến 10 năm mới phải thay máy chiếu mới. Sở dĩ các máy chiếu TYCO có giá rẻ nhưng độ bền lại cao là do nhà sản xuất này đã giảm thiểu tối đa các bo mạch hệ thống, tối giản phần mềm và sử dụng bóng chiếu LED.

Đa dạng mẫu mã: TYCO là dòng máy chiếu có rất nhiều model sản phẩm khác nhau, từ những máy chiếu mini dành cho gia đình, máy chiếu android giải trí thông minh đến những máy chiếu dành cho quán café, quán hát karaoke…

Kết nối đa dạng: Các máy chiếu TYCO có khả năng kết nối đa dạng với nhiều thiết bị khác nhau, nhiều mẫu máy chiếu TYCO còn hỗ trợ kết nối không dây wifi với smartphone rất tiện ích.

Một số hạn chế của máy chiếu TYCO:

Do mức giá rẻ nên máy chiếu thương hiệu TYCO không tránh khỏi những hạn chế, việc cắt giảm nhiều tính năng cũng như tối giản hệ thống khiến các máy chiếu TYCO thường chỉ dùng cho cho một vài nhu cầu cụ thể. Chẳng hạn máy chiếu TYCO T7+ chỉ dành cho chiếu phim mà không thể giảng dạy, hay như máy chiếu TYCO T8HD+ chỉ dành cho quán café nhỏ mà không sử dụng được cho những quán lớn.

Ngoài ra thì độ sáng của máy chiếu TYCO cũng bị hạn chế do sử dụng công nghệ LED, do đó nên nhiều mẫu máy chiếu người dùng cần phải tắt bớt đèn chiếu sáng trong phòng mới có thể nhìn rõ hình ảnh trên màn chiếu.

Bình luận

Bình luận của bạn